Home » Sửa chữa iPhone » Bạn Sẽ Gặp Nhiều Rắc Rối Với iPhone X Bị Hư Camera Trước Đấy

Bạn Sẽ Gặp Nhiều Rắc Rối Với iPhone X Bị Hư Camera Trước Đấy

Bạn Sẽ Gặp Nhiều Rắc Rối Với iPhone X Bị Hư Camera Trước Đấy
5 (1) vote

Khi iPhone X bị hư camera trước là sẽ không dùng được camera đó nữa. Nhưng nó sẽ kéo theo nhiều vấn đề liên quan khác và bạn chẳng thể lường trước được.

iPhone X hư camera trước

So với thời điểm vài năm trước thì hiện tại camera trước đã được các nhà sản xuất chú trọng rất nhiều. Thậm chí nó còn được xem là một trong những thước đo để đánh giá một chiếc smartphone chất lượng.

Không phải ngẫu nhiên khi camera trước lại được quan tâm nhiều đến vậy. Bởi nó tác động đến khá nhiều chức năng khác nhau trên máy. Và việc camera trước trên một siêu phẩm như iPhone X bị hư, chắc chắn sẽ để lại khá nhiều bất tiện kéo dài cho người dùng. Và bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu…

Không thể chụp ảnh Selfile

Đối với một siêu phẩm như iPhone X thì việc sử dụng mà không thể chụp ảnh Selfile thì chẳng khác nào là một thảm họa trong bối cảnh nhu cầu chụp ảnh Selfile của người dùng ngày một tăng cao.

Tất nhiên, camera sau cũng có thể giúp người dùng ” tự sướng “. Tuy nhiên, xét trên mức độ trải nghiệm thì nó chẳng bao giờ có thể so sánh được với một camera chuyên như camera trước cả.

Quay video với camera trước

Tương tự tính năng chụp ảnh thì nhu cầu quay video bằng camera trước thời gian gần đây cũng được ứng dụng khá nhiều, đặc biệt là đến từ giới trẻ.

Tuy nhiên, chức năng này cũng sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa ngay sau khi camera trước gặp phải lỗi.

Không thể gọi Video Call

Tiếp theo đó là tính năng gọi điện thoại bằng video.

Các ứng dụng gọi Video Call hiện tại chúng ta có thể kể ra một số như Facetime, Skype, Messenger hay Zalo Call…

Tất cả những ứng dụng gọi video này đều hoạt động dựa trên camera trước. Và việc camera trước bị hư thì cũng sẽ đồng nghĩa với sự ” đình công ” của tính năng gọi Video Call này.

Không thể sử dụng FaceID

iPhone X là phiên bản iPhone đầu tiên được loại bỏ Touch ID và thay vào đó là Face ID ( tính năng nhận diện và bảo mật bằng gương mặt ).

=>> Tham khảo : iPhone X hư Face ID có sửa được không ?

Có thể các bạn chưa biết nhưng Face ID cũng hoạt động dựa trên nền tảng camera trước. Và camera trước bị hư cũng sẽ khiến tính năng Face ID bị vô hiệu hóa.

Trên đây là 4 bất tiện mà chắc chắn bạn sẽ bắt gặp khi chiếc iPhone X bị hư camera trước. Để có thể xử lý thì giải pháp duy nhất chỉ là thay camera trước iPhone X chính hãng khác. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Chi Tiết Quá Trình Thay Chân Sạc iPhone 7 7 Plus

Chi Tiết Quá Trình Thay Chân Sạc iPhone 7 7 Plus5 (1) vote Bạn có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *