Home » Mở khóa iCloud iPhone » Bẻ Khóa iCloud iPhone X Dễ Hay Khó ?

Bẻ Khóa iCloud iPhone X Dễ Hay Khó ?

Bẻ Khóa iCloud iPhone X Dễ Hay Khó ?
Xếp hạng bài viết

Nếu như mở khóa iCloud trên các thiết bị iPhone xưa nay nỗi tiếng là một dịch vụ có mức độ phức tạp khá cao… Vậy thì đối với iPhone X, một trong những siêu phẩm cao cấp nhất của Apple thời điểm hiện tại, thì quá trình mở khóa iCloud iPhone X có khó hơn nữa hay không và xác suất thành công đối với siêu phẩm này là bao nhiêu ?

Bẻ khóa iCloud iPhone X dễ không ?

Mở khóa iCloud iPhone X dễ hay khó ?

Dù là những lý do chủ quan hay khách quan thì 100% nguyên nhân khiến iPhone X bị dính iCloud đều đến từ chính người sử dụng.. Đó có thể là những bất cẫn dẫn đến quên mật khẩu từ đó máy bị khóa do update iOS hay khôi phục cài đặt gốc… hay thường gặp hơn là mua máy cũ nhưng không kiểm tra cụ chính xác tình trạng iCloud trên máy khiến máy bị khóa lại do chủ cũ kích hoạt khóa từ xa….

=> Xem thêm: Những lý do khiến iPhone bị dính iCloud

Đó là những lý do chung khiến tất cả các model iPhone dính iCloud.. Và iPhone X cũng không phải ngoại lệ.. Và tất nhiên, cũng không khác gì những người anh em của mình. Quá trình mở khóa iCloud iPhone X cũng tương đối phức tạp

Quá trình xác minh tài khoản iCloud iPhone X khá phức tạp

Vậy thì câu hỏi đặt ra là : Vì sao giải pháp xóa iCloud lại phức tạp đến vậy và có khi nào không thể mở khóa được hay không ?..

Việc có mở khóa được hay không phụ thuộc vào Server Apple… Cụ thể, sau khi tiếp nhận thông tin máy của khách hàng thì các trung tâm sẽ gửi thông tin này lên Server Apple và yêu cầu hệ thống xác minh và tiến hành xóa bỏ tài khoản này ra khỏi máy.

=> Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone X giá rẻ xác suất thành công cao tại TPHCM

Vậy thì khi nào không thể mở khóa được ?

Đơn giản, trường hợp Server không xác minh được thông tin tài khoản là nguyên nhân chủ yếu khiến quá trình mở khóa iCloud iPhone X bị fail… Còn về lý do tại sao Server không xác thực được thông tin thì khó có thể lý giải được.. Có thể là do máy không phải là máy chính chủ và bị chủ kích hoạt chế độ mất… khiến Server cho rằng đây là một thiết bị có nguồn gốc không rõ ràng…. Tất nhiên, đây cũng chỉ là những lý giải mang tính chất tham khảo, có thể đúng hoặc không !!

Vậy thì làm gì khi không thể mở khóa iCloud iPhone X ?

Thường thì sẽ có hai giải pháp để các bạn lựa chọn đó là bán máy xác cho các trung tâm dịch vụ luôn và thu về được khoảng vài triệu đồng. ( Do chỉ thu máy xác để lấy linh kiện thay thế nên không thể cao được. )

Thứ hai là đổi mainboard khác. Giải pháp này có thể giúp các bạn tiếp tục sử dụng được máy. Tuy nhiên nó cũng có một số hạn chế về giá hay việc không trùng IMEI cũng sẽ khiến không ít người dùng phải đắn đo cân nhắc. 

Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm những cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ mở khóa iPhone X bị dính iCLoud.. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất

Check Also

Địa Chỉ Nào Mở Khóa iCloud iPhone X Uy Tín?

Địa Chỉ Nào Mở Khóa iCloud iPhone X Uy Tín?5 (1) vote Ở đâu nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *