Home » Mở khóa iCloud iPhone » Cách Mở Khoá iCloud iPhone 7 7 Plus hiệu quả nhất tại Tp.HCM Đà Nẵng

Cách Mở Khoá iCloud iPhone 7 7 Plus hiệu quả nhất tại Tp.HCM Đà Nẵng

Cách Mở Khoá iCloud iPhone 7 7 Plus hiệu quả nhất tại Tp.HCM Đà Nẵng
Xếp hạng bài viết

Tư vấn cách mở khóa icloud iphone 7 Plus 7+ 7 tại TP.HCM. Xóa mở khoá icloud iphone 7 7 plus bằng phương pháp hữu hiệu tiết kiệm chi phí cho khách hàng và uy tín tại Tấn Đào Mobile

be khoa icloud iphone 7 plus

Việc sử dụng iCloud trên iPhone 7 7 Plus rất đơn giản với người dùng chỉ cần vào mục icloud để tạo một tài khoản để sử dụng. iCloud thì để quản lý dữ liệu, đồng bộ dữ liệu và bảo mật dữ liệu khi mất máy. Ngoài ra iCloud có thể sử dụng chung cho Apple ID dùng để tải ứng dụng trên App store. Nhưng khi restore lại máy hoặc nâng cấp iOS thì Apple sẽ hỏi mật khẩu iCloud để đăng nhập vào máy.

Với trường hợp không nhớ tên đăng nhập và mật khẩu thì bạn phải mở khoá icloud iphone 7 bằng phần mềm thông qua số IMEI. 

Cách mở khóa icloud iphone 7 7 Plus tại Tấn Đào Mobile

Bạn đã quên ID hoặc mật khẩu Apple của bạn? 

Bạn đã tìm thấy một iPhone bị khóa? 

Liệu iPhone của bạn đã bị mắc kẹt trên các màn hình kích hoạt iCloud?

Tấn Đào Mobile đã có giải pháp bẻ khoá icloud iphone 7 7 plus thông qua số IMEI của máy không can thiệp đến phần cứng hay chính chính sách bảo hành của máy.

– Quý khách cần cung cấp số imei iphone cho chúng tôi. (Dãy gồm 15 số khi ấn phím gọi *#06# hoặc trong Setting-> General-> About-> IMEI), hoặc cũng có thể gửi video về quá trình kích hoạt.

  • Trường hợp máy bị khoá icloud ngoài màn hình kích hoạt thì cách lấy số IMEI bằng cách mở máy lên bấm vào chữ i bên góc phải dưới màn hình.

– Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy và báo giá bẻ khóa icloud iphone 6+ 6 cho quý khách.

– Quý khách thanh toán theo báo giá.

– Sau khi cửa hàng báo hoàn tất và quý khách kiểm trạng thái icloud tại Activation Lock là ON hay OFF, sau đó bỏ sim vào máy kích hoạt thì máy sẽ vào được bên trong và có thể nhập icloud mới là hoàn tất.

Với dịch vụ này các bạn không cần phải lo lắng về icloud iphone 7 7 plus của mình nữa. Dịch vụ sẽ hủy bỏ các tài khoản iCloud hiện tại vĩnh viễn. Vô hiệu hóa “Tìm iPhone của tôi“, Bạn có thể cập nhật iOS mà không khóa lại iCloud cũng như đăng nhập icloud mới mà không sợ gì cả.

Liên hệ Tấn Đào Mobile để biết giá và được hỗ trợ các dịch vụ liên quan.

Tìm với google

xóa icloud iphone 7 plus 

mở khóa icloud iphone 7 ha noi 

unlock icloud iphone 7 

unlock icloud iphone 7+ 

mở khóa icloud iphone 7 plus hcm

Check Also

Địa Chỉ Nào Mở Khóa iCloud iPhone X Uy Tín?

Địa Chỉ Nào Mở Khóa iCloud iPhone X Uy Tín?5 (1) vote Ở đâu nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *