Home » Mở khóa iCloud iPhone » Có Nên Mở iCloud iPhone X Lock Mạng Docomo?

Có Nên Mở iCloud iPhone X Lock Mạng Docomo?

Có Nên Mở iCloud iPhone X Lock Mạng Docomo?
Xếp hạng bài viết

Theo bạn, một chiếc iPhone X lock Docomo bị dính iCloud thì giải pháp mở khóa iCloud có nên được áp dụng hay không?

mở khóa iCloud iPhone X lock Docomo

Docomo – Một trong ba nhà mạng lớn nhất của Nhật không thể unlock

Nói đến Nhật chúng ta có thể dễ dàng kể ra 3 nhà mạng lớn nhất đó là Softbank, Docomo và Au KDDI. Trong khi Softbank luôn hỗ trợ giải pháp mua code unlock lên quốc tế dành cho các thiết bị iPhone mình bán ra. Thì điều này lại hoàn toàn ngược lại với Docomo và AU KDDI.

Điều này không có nghĩa là Docomo và Au lúc nào cũng ” cấm cửa ” giải pháp unlock iPhone. Chỉ là hiện tại hai nhà mạng này tạm thời không hỗ trợ và những người dùng iPhone lock Au và Docomo buộc phải unlock bằng sim ghép.

Vậy, iPhone X lock Docomo và bị dính iCloud. Có nên mở khóa?

Vậy thì, với một chiếc iPhone X lock xách tay từ Docomo bị dính iCloud. Thì nó có đáng được các bạn chấp nhận chi phí mở khóa iCloud. Ít nhất là trong bối cảnh nó chỉ là một phiên bản máy lock và cũng chẳng thể nâng cấp được lên quốc tế?

=>> Có thể mở khóa iCloud iPhone X bằng giải pháp Bypass ?

Để đưa ra được một câu trả lời thích đáng nhất cho vấn đề này. Điều đầu tiên các bạn nên biết chính xác mức giá mở khóa iCloud iPhone X thời điểm hiện tại là bao nhiêu. Và giá trị thị trường của một chiếc iPhone X bản lock là bao nhiêu?

Mức giá của dịch vụ này có khá nhiều sự chênh lệch theo từng trung tâm khác nhau. Thường thì sẽ dao động ở mức trên dưới 5 triệu đồng. 

Một mức giá có thể nói là tương đối cao. Nhưng thực tế đó luôn được xem là bản chất của một dịch vụ của Server Apple.

Về mức giá bán của iPhone X. Những thiết bị quốc tế like new 99% được bày bán khá nhiều với mức giá thường dao động từ 13-15 triệu đồng tùy phiên bản. Còn máy lock thì chỉ khoảng 10 triệu đồng.

Trong khi đó, mức giá mở khóa iCloud đã xấp xỉ 5 triệu đồng. Tức là đã gần bằng 1/2 giá trị máy. Cùng với đó thì sau khi mở khóa, máy cũng vẫn là một chiếc máy lock và cũng chẳng thể mua code unlock được. Đây rõ ràng là một thách thức thật sự nếu các bạn đang có nhu cầu mở khóa iCloud một chiếc iPhone X bản lock. 

=>> Tham khảo: Địa chỉ mở khóa iCloud iPhone X  uy tín nhất TPHCM Đà Nẵng

Do đó, theo quan điểm cá nhân nếu mình có một chiếc iPhone X lock Docomo dính iCloud. Thì có lẻ mình sẽ chọn giải pháp bán máy xác và mua máy mới. Còn các bạn thì sao, bạn sẽ mở khóa iCloud iPhone X lock Docomo dính iCloud?

Check Also

mở khóa iCloud iPhone tấn đào mobile

Chọn Trung Tâm Nào Để Mở Khóa iCloud iPhone Tại TPHCM?

Chọn Trung Tâm Nào Để Mở Khóa iCloud iPhone Tại TPHCM?5 (1) vote Việc lựa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *