Home » Mở khóa iCloud iPad » Có Thể Bẻ Khóa iCloud iPad Mini 3 Bằng Phần Mềm ?

Có Thể Bẻ Khóa iCloud iPad Mini 3 Bằng Phần Mềm ?

Có Thể Bẻ Khóa iCloud iPad Mini 3 Bằng Phần Mềm ?
5 (1) vote

Đặc điểm chung của những dịch vụ phần mềm là được thực hiện thông qua Server và không cần phải tháo máy, mở máy. Vậy thì liệu, với iPad Mini 3, dịch vụ mở khóa iCloud có thể được thực hiện bằng phần mềm. 

mở khóa iCloud iPad Mini 3

Chia Sẽ Kinh Nghiệm Từ Chủ Trung Tâm Tấn Đào Mobile

Qua quá trình kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ thiết bị di động. Trung tâm Tấn Đào Mobile với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao. Đã đem đến cho khách hàng nhiều hơn là mong đợi. Cùng với đó là tình hình dịch vụ iCloud hiện nay nói chung và iCloud iPad nói riêng. Ông Đào chủ trung tâm cho biết một vài thông tin như sau:

” Với dịch vụ mở iCloud là một dịch vụ khó, hiếm thấy được trung tâm nào ở Sài Gòn này có thể làm được. Chính chúng tôi cũng gặp khá nhiều khó khăn. Việc mở khóa iCloud iPad bằng phần mền trước đây chỉ có xác suất 60-70% thôi. Nhưng đảm bảo cho khác hàng là độ zin của máy. Thế nhưng giờ đây Apple đã chặn phương thức này”

Ông Đào còn cho biết thêm: ” Thế nhưng không gì là không thể, hiện chúng tôi đã nghiên cứu thành công cách gỡ iCloud iPad Mini 3 4 2. Dịch vụ này là sự kết hợp giữ kỹ thuật phần cứng và phần mềm. Có lẽ sẽ tốn khá nhiều thời gian khoảng chừng 3-5 ngày. Riêng thời gian chờ xử lý PM từ server đã lên đến 3 ngày rồi”

Đặc biệt với các bản có hỗ trợ 3G thì sẽ tạm thời không sử dụng được sau khi gỡ iCloud. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại link sau:

http://unlockdienthoai24h.vn/vi-sao-mo-khoa-icloud-ipad-air-2-3g-wifi-lai-chi-con-wifi/

Cách vượt iCloud iPad Mini sử dụng tạm thời:

Có thể nói là bị khóa iCloud là bị khóa hoàn toàn. Nhưng nếu chỉ lướt web thôi thì cũng có thể dùng cách bypass DNS trên iPad Mini. Cách này thì chỉ tạm thời thôi, khi tắt máy khởi động lại thì nó sẽ mất. Các bạn có thể xem cách làm qua video sau:

Dịch Vụ Mở Khóa iCloud iPad Mini 2 3 4 Uy Tín Tại TPHCM Đà Nẵng

Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ mở khóa iCloud iPad Mini 3 tại khu vực HCM và Đà Nẵng. Dịch vụ uy tín với nhiều ưu đãi như sau:

  • Bảo hành vĩnh viễn khi mở iCloud, cam kết không bị khóa lại bởi tài khoản cũ.
  • Đảm bảo mọi chức năng hoàn toàn sử dụng được, không lỗi lầm gì.
  • Hỗ trợ nâng cấp phần mềm, cài ứng dụng bản quyền cho iPad
  • Tặng dán cường lực trị giá lên đến 250K cho iPad mini 3 4
  • Tặng phiếu giảm giá cho các dịch vụ sửa chữa khác.

Liên Hệ

Các bạn có thể liên hệ trung tâm Tấn Đào Mobile – HCM hoặc 2C Mobile – Đà Nẵng theo địa chỉ tại chân trang. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Check Also

mở khóa icloud ipad air

iPad Air 1 Dính iCloud – Hãy Mở Khóa Vĩnh Viễn Thay Vì Bypass iCloud

iPad Air 1 Dính iCloud – Hãy Mở Khóa Vĩnh Viễn Thay Vì Bypass iCloud5 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *