Home » Mở khóa iCloud iPad » Giá Bẻ Khóa iCloud iPad Air 2 Bản 3G/Wifi ?

Giá Bẻ Khóa iCloud iPad Air 2 Bản 3G/Wifi ?

Giá Bẻ Khóa iCloud iPad Air 2 Bản 3G/Wifi ?
5 (1) vote

Bạn cần mở khóa iCloud iPad Air 2 bản 3G/Wifi ?… Bạn đang phân vân một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ uy tín nhất tại TPHCM Đà Nẵng.. ? Hãy đến với dịch vụ tại Tấn Đào Mobile !!

Giá mở khóa iCloud iPad AIr 2 3G/Wifi

Tìm Hiểu Giải Pháp Mở Khóa iCloud iPad Air 2 Bản 3G/Wifi 

Mỗi thiết bị iPad đều có 2 phiên bản đó là Only Wifi ( tức là chỉ sử dụng được Wifi ), và 3G/Wifi ( có khay sim và sử dụng được Wifi và cả 3G )

Giải pháp thực hiện mở iCloud dành cho các thiết bị 3G/Wifi thường sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với bản Only Wifi.. Ngoài ra thì có một vấn đề mà người dùng phải lưu ý ở giải pháp này đó là sau khi mở khóa thành công thì máy sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn chức năng 3G.. Tức là chỉ còn sử dụng được mạng Wifi….

Dù vậy, thì việc mất đi 3G vẫn rất đáng để người dùng cân nhắc. Bởi dù sao đây cũng chính là giải pháp duy nhất mà các bạn có thể sử dụng được máy một cách bình thường. Mặc dù vẫn còn đó giải pháp Bypass. Tuy nhiên, đây chỉ là một hướng xử lý tạm thời và không có độ ổn định

Mở khóa iCloud iPad Air 2 Bản 3G/Wifi Giá Bao Nhiêu ?

Mức giá luôn là một vấn đề được người dùng quan tâm nhất khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào.. Và điều này càng được chứng minh rõ hơn trên các dịch vụ có mức giá tương đối cao như mở khóa iCloud iPad Air 2

=> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Air 2  bản 3G/Wifi giá rẻ tại Tấn Đào Mobile

Mặc dù giải pháp mở khóa iCloud iPad Air 2 bản 3G/Wifi sẽ làm mất đi 3G.. Tuy nhiên, do độ phức tạp là khá cao nên nó thường có giá cao hơn một chút so với những thiết bị Only Wifi..

Về mức giá cụ thể, mở khóa iCloud iPad Air 2 3G/Wifi tại Tấn Đào Mobile có mức giá là 1.250.000đ . Với thời gian thực hiện chỉ từ 1-3 ngày. Trung tâm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu về mức giá và thời gian xử lý tại khu vực TPHCM Đà Nẵng…

Video tham khảo cách mở iCloud iPad Air 2 bản 3G/Wifi bằng Bypass đơn giản nhất

Nếu có nhu cầu bẻ khóa iCloud iPad Air 2 3G/Wifi hoặc gặp bất kỳ thắc mắc gì . Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

mở khóa icloud ipad air

iPad Air 1 Dính iCloud – Hãy Mở Khóa Vĩnh Viễn Thay Vì Bypass iCloud

iPad Air 1 Dính iCloud – Hãy Mở Khóa Vĩnh Viễn Thay Vì Bypass iCloud5 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *