Home » Mở khóa iCloud iPad » Hướng Dẫn Bẻ Khóa iCloud iPad Pro 9.7

Hướng Dẫn Bẻ Khóa iCloud iPad Pro 9.7

Hướng Dẫn Bẻ Khóa iCloud iPad Pro 9.7
2 (1) vote

Chuyên bẻ khóa icloud ipad pro 9.7 bằng imei xóa icloud ipad pro 9.7 vĩnh viễn dính icloud ẩn icloud ngoài màn hình active thoát hoàn toàn icloud cũ

mở khóa icloud ipad pro 9.7

IPad Pro “Dính icloud ẩn” Là Gì?

Icloud ẩn là cách gọi của nhiều người khi sử dụng iphone ipad có thể đăng nhập vào tài khoản Apple ID mới, nhưng tài khoản Apple ID cũ vẫn còn lưu trên máy chủ của Apple. Lúc này người dùng có thể thao tác update phần mềm bình thường nhưng một khi cần khôi phục cài đặt gốc của máy hoặc nâng cấp lên phiên bản iOS mới thì lúc đó thiết bị sẽ trở thành “cục chặn giấy” đúng nghĩa và không sử dụng được bất kỳ chức năng gì.

Khi Nào Cần Bẻ Khóa ICloud Ipad Pro 9.7

Đôi khi vì những lý do như không nhớ mật khẩu icloud do lâu không sử dụng hoặc mua lại thiết bị từ người khác nhưng không yêu cầu họ thoát tài khoản cũ khiến người dùng phải tốn tiền để mở icloud ipad pro 9.7

Tại Tấn Đào Mobile, quý khách có thể an tâm vì hiện nay chúng tôi đã có giải pháp mở khoá tài khoản icloud ra khỏi máy. Sau khi đã xóa hoàn toàn tài khoản cũ quý khách có thể update restore thoải mái mà ko bị vướng lại tài khoản iCloud của chủ củ.

Chúng tôi thực hiện bẻ khóa icloud ipad pro 9.7 thành công qua IMEI. Quý khách chuẩn bị sẵn số imei để chúng tôi kiểm tra tình trạng ipad và tư vấn phương pháp xóa unlock icloud ipad pro vĩnh viễn.

Giá bẻ khóa icloud ipad pro 9.7 ipad mini ipad air: Liên hệ trực tiếp hoặc xem bảng giá đầy đủ tại đây

Quy Trình Mở Khóa ICloud iPad Pro 9.7

Bước 1: Quý khách gửi số imei cho chúng tôi để tiến hành kiểm tra tình trạng icloud. Hoặc mang máy đến cửa hàng để chúng tôi kiểm tra iPad dính icloud ngoài hay trong màn hình.

Bước 2: Cửa hàng kiểm tra tình trạng iCloud và báo giá dịch vụ. 

Bước 3: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc bằng chuyển khoản. Nếu mở icloud bằng phần cứng quý khách cần để máy lại thì sẽ được ký tên lên linh kiện.

Bước 4: Sau khi mở khóa thành công quý khách hàng kiểm tra máy restore lại. Đồng thời sẽ nhận được phiếu bảo hành và thẻ ưu đãi giảm giá.

Ưu Điểm Của Bẻ Khóa iCloud ipad Pro 9.7

  • Quá trình bẻ khóa tài khoản icloud tại Tấn Đào Mobile chỉ thực hiện một lần vĩnh viễn
  • Mở icloud ipad pro 9.7 trực tiếp trên Server icloud quốc tế, đảm bảo không bị lock lại. Tuy nhiên nếu các bạn vẫn sử dụng tài khoản icloud. Nhưng không nhớ mật khẩu thì “dính icloud ipad pro” là điều khó tránh khỏi.
  • Mở khóa icloud iPad bằng quan số IMEI an toàn hơn so với các phương pháp khác.
  • Không can thiệp phần cứng của máy, chỉ thực hiện qua số imei.
  • Quý khách thoải mái update, restore sau khi đã unlock thành công.
  • Mở khóa icloud ipad pro 9.7 thành công 100% all imei

Hướng dẫn Mở khóa iCloud iPad miễn phí – Tấn Đào Mobile 

Liên Hệ

Quý khách có nhu cầu về unlock icloud ipad Pro vui lòng gọi vào hotline để được tư vấn. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ tại chân trang để được hỗ trợ.

Check Also

Phá Khóa iCloud iPad 2 3 4 Giá Rẻ Tại Phú Nhuận Tân Bình

Phá Khóa iCloud iPad 2 3 4 Giá Rẻ Tại Phú Nhuận Tân Bình5 (1) …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *