Home » Mở khóa iCloud iPhone » Hướng Dẫn Check iCloud iPhone 7 7 Plus Chính Xác Nhất

Hướng Dẫn Check iCloud iPhone 7 7 Plus Chính Xác Nhất

Hướng Dẫn Check iCloud iPhone 7 7 Plus Chính Xác Nhất
Xếp hạng bài viết

Có thể nói iCloud là một trong những chi tiết đáng chú ý nhất khi bạn mua một chiếc iPhone 7 7 Plus hay các thiết bị iPhone iPad khác theo hình thức sang tay. Việc bất cẩn đối với iCloud chẳng khác nào việc bạn ném một cộc tiền qua cửa sổ cả. Vậy thì làm sao để check iPhone 7 có bị dính iCloud hay không ? Bài viết này sẽ giúp các bạn điều đó !

Check iCloud iPhone 7 7 Plus

Cách check iCloud chính xác nhất

Trên thực tế, có tương đối nhiều cách check iCloud trên các thiết bị iPhone nói chung và iPhone 7 7 Plus nói riêng. Ở đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách đơn giản và chính xác nhất.

Kiểm tra thông tin trong phần Cài Đặt

Đây chắc chắn là cách đơn giản nhất mà các bạn có thể thực hiện.. Truy cập vào mục Cài Đặt và kiểm tra xem có tài khoản iCloud nào đang được đăng nhập trên máy hay không.

Tuy nhiên, cách này không chính xác 100% khi vẫn còn đó một trường hợp khác là máy dính iCloud ẩn… Vậy iCloud ẩn là gì và làm sao để nhận biết iCloud ẩn ?? => Có thể tham khảo tại đây.

Khôi phục cài đặt gốc hoặc Restore máy

Cách thứ hai đó là bạn yêu cầu người bán máy Khôi phục lại cài đặt gốc hoặc Restore lại máy… Sau khi thực hiện hoàn tất thì máy chắc chắn sẽ yêu cầu nhập mật khẩu iCloud..

Do đó, nếu máy có iCloud thì chắc chắn sẽ yêu cầu nhập mật khẩu để hoàn tất thao tác.

Check online 

Đây là cách được nhiều người lựa chọn nhất khi độ chính xác của nó là tương đối cao và cũng tương đối dễ thực hiện.

Có rất nhiều trang web check online miễn phí trên Internet… Ở đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn check iCloud iPhone bằng iUnlocker

Bước 1. Truy cập vào trang chủ iUnlocker tại đây

Hướng dẫn check iCloud iPhone
Check iCloud iPhone với iUnlocker

Bước 2. Nhập IMEI và check xác minh. Nếu bạn chưa có thông tin IMEI trên máy thì cách chính xác nhất là kiểm tra trong phần Cài đặt chung -> Giới thiệu hoặc quay số *#06#. Sau đó nhấn Check và kiểm tra thông tin hiển thị

check iCloud.JPG

Bước 3. Lưu ý thông tin ở mục Find My iPhone. Nếu ở trạng thái OFF như hình trên có nghĩa thiết bị không có iCloud. Ngược lại ON có nghĩa là có iCloud trên máy.

Trên đây là 3 cách check iCloud iPhone 7 7 Plus cũng như tất cả phiên bản iPhone khác chính xác, đơn giản nhất. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Địa Chỉ Nào Mở Khóa iCloud iPhone X Uy Tín?

Địa Chỉ Nào Mở Khóa iCloud iPhone X Uy Tín?5 (1) vote Ở đâu nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *