Home » Mở khóa iCloud iPhone » Hướng Dẫn Mở Khóa iCloud iPhone 5s 5 5c Uy Tín Nhất

Hướng Dẫn Mở Khóa iCloud iPhone 5s 5 5c Uy Tín Nhất

Hướng Dẫn Mở Khóa iCloud iPhone 5s 5 5c Uy Tín Nhất
4 (2) votes

Tấn Đào Mobile Chuyên Mở Khóa iCloud Iphone 5s 5 5c uy tín thành công tất cả tình trạng iphone quên password lost all imei thoát xóa icloud iphone 6s 6s+ 5 5s 5c vĩnh viễn ở hcm đà nẵng hà nội

mở khóa icloud iphone 5s

Với những tính năng tuyệt vời về công nghệ bảo mật của Apple nhằm bảo vệ thông tin cá nhân cho người sử dụng thì icloud iphone 5 5s 5c cũng làm cho không ít chủ sở hữu tài khoản này gặp không ít rắc rối. Thông thường Apple sẽ cho phép người dùng tự tạo và đăng nhập ID Apple để quản lý thông tin, hình ảnh, tài khoản, và phải nhớ user cùng password sử dụng. Tuy nhiên tình trạng “dính icloud iphone 5 5s 5c” vẫn thường xuyên diễn ra bởi nhiều lý do. Và thường gặp nhất là khi khôi phục iphone dễ bị dính icloud ở màn hình active do không có password iCloud. Nguyên nhân có thể do người sử dụng quên mật khẩu hoặc mua thiết bị từ chủ cũ mà quên yêu cầu họ thoát icloud ra để đăng nhập mới.

CÁC PHƯƠNG PHÁP MỞ KHÓA ICLOUD IPHONE 5 5S 5C

Với những dòng máy từ iphone 5s trở xuống chúng ta đã có thể mở khóa icloud bằng 2 cách đó là bẻ khóa icloud iphone 5 5c 5s/ Xóa icloud iphone 5s 5c 5 bằng phần cứng và phần mềm. Với những máy đời cao hơn như iphone 6 6+ 6s 6s+ thì hiện tại chỉ có giải pháp mở khóa bằng phần mềm qua server unlock icloud mà chưa có thể được thực hiện bằng phần cứng. Dịch vụ mở khóa icloud iphone 5s giá rẻ hcm, mở khóa icloud iphone 5s hcm, mở khóa icloud iphone 5s ha noi uy tín nhất tại Đà Nẵng TP. HCM Hà Nội

Mở khóa icloud iphone 5 5c 5s bằng phần cứng

Cách mở khóa icloud iphone 5 5s 5c bằng phần cứng phổ biến nhất đó chính là thực hiện bằng cách thay main hoặc đóng cặp baseband. Bằng cách tác động vào phần cứng của máy kỹ thuật viên sẽ thay thế main dính icloud bằng một main sạch. Đồng thời cách thực hiện này cũng unlock iphone 5 5s 5c lock nhà mạng thành máy quốc tế.

Thời gian thay thế chỉ trong vòng 24h là đã thực hiện xong và cách mở icloud iphone 5 5s 5c này cũng giúp tiết kiệm chi phí  cùng thời gian so với thực hiện xóa icloud iphone 5s 5c 5 bằng phần mềm. Giá mở khóa icloud iphone 5 5s 5c quý khách có thể tham khảo theo bảng giá của chúng tôi ở bên dưới:

Mở khóa icloud iphone 5 5c 5s bằng phần mềm

Chúng tôi thực hiện mở icloud iphone 5s 5 5c bằng phần mềm sẽ không tác động vào máy mà thực hiện trực tiếp với hãng Apple thông qua số imei. Dịch vụ này sẽ tự động thực hiện sau thời gian chờ server làm việc thành công đảm bảo iphone không còn tài khoản ID Apple cũ nữa, máy về nguyên bản như ban đầu như khi reset.

Thời gian chờ đợi xóa icloud iphone 5s 5 5c bằng phần mềm từ 15-20 ngày và tỉ lệ thành công 100% đối với máy clean imei, còn với máy dạng báo mất (lost mode) thì xác suất thành công khoảng 60-70%. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho tất cả các máy không thành công và khách hàng không mất phí.

BẢNG GIÁ MỞ KHÓA ICLOUD IPHONE 5 5s 5C

Để được báo giá chính xác về mở khóa icloud iphone 5s giá rẻ, mở khóa icloud iphone 5 giá rẻ, mở icloud iphone 5c giá bao nhiêu, xóa icloud iphone 5c, mo khoa icloud iphone 5c phần cứng cũng như hỗ trợ cách cách mở icloud iphone 5s, hướng dẫn mở khóa icloud iphone 5s quý khách liên hệ cửa hàng chúng tôi hoặc tham khảo bảng giá bên dưới.

(Giá có thể thay đổi theo dịch vụ và theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác nhất)

Xóa tk icloud ip 6-6s (gsm lost) 5.800.000 10 ngày
Xóa tk icloud ip 6 (clean) 5.450.000 3-5 ngày
Xóa tk icloud ip 6+ (clean) 5.500.000 3-5 ngày
Xóa tk icloud ip 6s (clean) 5.450.000 3-5 ngày
Xóa tk icloud ip 6s+ (clean) 5.500.000 3-5 ngày
Xóa tk icloud ip 5s 5 5c (all imei) 2.500.000 5-7 ngày

Bảng Giá Mở Khóa Icloud Iphone Phần Cứng

Mở Khóa iCloud iPhone Phần cứng Thời gian
iPhone 5S 1.800.000 2-3 ngày làm việc
iPhone 5 1.600.000 2-3 ngày làm việc
iPhone 4 700.000 2-3 ngày làm việc

QUY TRÌNH MỞ KHÓA ICLOUD IPHONE 5 5S 5C 

Bước 1: Quý khách báo tình trạng iphone cần unlock icloud hoặc mang máy đến cửa hàng để chúng tôi tiến hành kiểm tra máy và báo giá.

Bước 2: Quý khách lựa chọn dịch vụ và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  • Nếu mở khóa icloud iphone 5s bằng phần cứng quý khách cần để lại máy để cửa hàng thực hiện và thanh toán sau khi đã làm xong hoặc có thể thanh toán trước. Cửa hàng sẽ ghi biên lai cùng thời gian hẹn lấy máy.
  • Nếu mở khóa icloud iphone 5c 5 5c bằng phần mềm, thực hiện qua số imei thì quý khách có thể thanh toán trước và mang máy về hoặc quý khách muốn thanh toán sau thì cửa hàng sẽ giữ máy và niêm phong đầy đủ.

Bước 3: Sau khi unlock icloud iphone 5 5s 5c thành công chúng ta có thể đăng nhập tài khoản cần dùng để sử dụng lâu dài mà không lo lắng về sau

  • Chúng tôi hoàn tiền 100% nếu quá trình unlock không thành công ghi nhận biên lai cho quý khách

 Video Xác minh xóa tài khoản iCloud iPhone 6 6+ 5S

Video Hướng Dẫn Mở khóa iCloud iPhone 6 6 plus bằng IMEI

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁC CỦA TẤN ĐÀO MOBILE

 – Mở khóa icloud iphone 5 5s 5c 4s 4 6 6+ 6s 6s plus thành công tất cả imei Đà Nẵng TP. HCM Hà Nội

 – Mở khóa icloud ipad air mini pro Đà Nẵng TP. HCM Hà Nội

– Unlock iphone 5 5s 5c 6 6 Plus 6s 6s+ 4 4s bằng code và sim ghép tất cả nhà mạng Sprint T-mobile Au Docomo softbank

LIÊN HỆ

Quý khách có nhu cầu unlock icloud iphone 5s 5 5c/ unlock iphone tất cả các dòng vui lòng liên hệ cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại tại chân trang để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất

Cảm ơn!

Xem từ khóa ở Google:

mở icloud iphone 5s hcm, mo khoa icloud iphone 5s, cách mở khóa icloud iphone 5s, unlock icloud iphone 5s, mở icloud iphone 5 hcm, mo khoa icloud iphone 5

mở khóa icloud tại đà nẵng
bẻ khóa icloud tại đà nẵng
mở icloud tại đà nẵng
Xóa icloud tại đà nẵng
mở khóa icloud iphone tại đà nẵng
mở khóa icloud iphone 5 tại đà nẵng
mở khóa icloud iphone 5s tại đà nẵng
mở khóa icloud iphone 5c tại đà nẵng
bẻ khóa icloud iphone 5 tại đà nẵng
bẻ khóa icloud iphone 5s tại đà nẵng
bẻ khóa icloud iphone 5c tại đà nẵng
mở khóa icloud tại đà nẵng
bẻ khóa icloud tại đà nẵng
mở icloud tại đà nẵng
Xóa icloud tại đà nẵng
mở khóa icloud iphone tại đà nẵng
mở khóa icloud iphone 5 tại đà nẵng
mở khóa icloud iphone 5s tại đà nẵng
mở khóa icloud iphone 5c tại đà nẵng
bẻ khóa icloud iphone 5 tại đà nẵng
bẻ khóa icloud iphone 5s tại đà nẵng
bẻ khóa icloud iphone 5c tại đà nẵng

 

Check Also

mở khóa iCloud iPhone tấn đào mobile

Chọn Trung Tâm Nào Để Mở Khóa iCloud iPhone Tại TPHCM?

Chọn Trung Tâm Nào Để Mở Khóa iCloud iPhone Tại TPHCM?5 (1) vote Việc lựa …