Home » Mở khóa iCloud iPad » Hướng dẫn Unlock iCloud Ipad Air Ipad Mini Và Ipad Pro

Hướng dẫn Unlock iCloud Ipad Air Ipad Mini Và Ipad Pro

Hướng dẫn cách Unlock iCloud Ipad Air 1 2 Ipad Mini 1 2 3 4 Ipad 1 2 Và Ipad Pro 2017 đảm bảo thành công 100% tất cả các model máy với dịch vụ uy tín nhanh chóng tại Tấn Đào Mobile

Unlock iCloud Ipad Air

CÁC TRƯỜNG HỢP DÍNH ICLOUD IPAD

Cũng tương tự như trường hợp mở khóa icloud cho iphone 6 hay các dòng khác thì Ipad cũng gặp phải icloud và được mở khóa theo cách giống iphone. Các bạn xem quy trình mở khóa tại: mở khóa icloud iphone 6

– Trường hợp dính icloud ipad ngoài màn hình: Chúng ta không thể vào bên trong máy, máy yêu cầu đăng nhập user và password. Tình huống này gặp phải khi iphone bị chủ sở hữu báo mất

– Trường hợp dính icloud ipad bên trong màn hình: nghĩa là chúng ta có thể sử dụng các chức năng ipad cách bình thường nhưng khi muốn tải về ứng dụng hoặc restore lại không nhớ password dẫn đến tình trạng không làm gì được.

GIẢI PHÁP MỞ KHÓA ICLOUD IPAD

Nếu không thể đăng nhập tài khoản iCloud, một chiếc iPhone hay iPad có giá trị cao chỉ có thể trở thành “cục gạch” đúng nghĩa vì không thể truy cập vào máy để sử dụng bất cứ tính năng nào. Tuy nhiên, Tấn Đào Mobile đã có giải pháp bẻ khóa icloud ipad 2 3 4, icloud ipad air 1 2, icloud ipad mini 1 2 3 4 và ipad pro 2017 hoàn toàn thành công cho tất cả model hiện hành trên thị trường.

Với phương pháp này, số IMEI và serial của máy sẽ bị thay đổi. Giải pháp mở khóa iCloud iPad 2 3 4 Mini Air Wifi bằng phần cứng sẽ thoát hoàn toàn 100% tài khoản kích hoạt iCloud trên iPad. So với phiên bản 3G thì iPad Wifi có nhiều lợi thế hơn khi mở khóa iCloud. Mọi chức năng đều hoạt động tốt mà không ảnh hưởng gì. Độ bền của ipad cũng được đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng.

GIÁ UNLOCK ICLOUD IPAD BAO NHIÊU?

Giá unlock icloud ipad tùy thuộc vào từng model máy và luôn được cập nhật mới nhất tại cửa hàng chúng tôi. Quý khách có nhu cầu báo giá vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.

Tham khảo Video Hướng dẫn Mở khóa iCloud iPad miễn phí – Tấn Đào Mobile

KIỂM TRA IPAD DÍNH ICLOUD Ở ĐÂY

Bạn có thể kiểm tra iCloud ipad tại Website: www.icloud.com/activationlock. Bằng cách điền số imei của ipad (dãy số gồm 15 số hiện ra khi ấn phím gọi *#06#) vào thì sẽ có được thông tin cần kiểm tra tình trạng ipad.

Xem trong phần Activation Lock: Off/On. Nếu hiển thị là off, đây là thiết bị sạch không có iCloud. Nếu là On, thì máy có cài iCloud rồi, và nếu lỡ như mua máy từ các nguồn không rõ địa chỉ thì bạn phải mang chúng đến các dịch vụ mở khóa icloud ipad air, ipad mini, ipad pro để unlock icloud xong mới sử dụng được.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ chúng tôi ở chân trang để được giải đáp và tư vấn dịch vụ. Cảm ơn!

Check Also

mở khóa icloud ipad pro 9.7

Hướng Dẫn Bẻ Khóa iCloud iPad Pro 9.7

Chuyên bẻ khóa icloud ipad pro 9.7 bằng imei xóa icloud ipad pro 9.7 vĩnh viễn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *