Home » Mở khóa iCloud iPad » iPad Air 1 Dính iCloud – Hãy Mở Khóa Vĩnh Viễn Thay Vì Bypass iCloud

iPad Air 1 Dính iCloud – Hãy Mở Khóa Vĩnh Viễn Thay Vì Bypass iCloud

iPad Air 1 Dính iCloud – Hãy Mở Khóa Vĩnh Viễn Thay Vì Bypass iCloud
5 (1) vote

iPad Air 1 là một trong những chiếc máy có số lượng dính iCloud nhiều nhất hiện nay do có rất nhiều người dùng sử dụng phiên bản máy này. Một thiết bị có mức giá bán tương đối tốt đi chung là một hiệu năng cũng tương đối ổn định. 

Giải pháp mở khóa iCloud trên iPad Air 1 có có 3 giải pháp: hỗ trợ là phần mềm, phần cứng và mới đây nhất là Bypass iCloud.

Giải pháp Bypass iCloud xuất hiện như một vụ nổ khi nó đang làm đảo lộn rất nhiều thứ. Thậm chí, không ít người dùng ưu tiên giải pháp này thay vì giải pháp mở khóa vĩnh viễn. 

Nhưng liệu nó có thật sự tối ưu trên iPad Air hay không và đâu mới là sự lựa chọn đáng dùng nhất với một chiếc iPad Air bị dính iCloud?

Tổng quan về dịch vụ mở khóa iCloud trên iPad tại Tấn Đào Mobile

OKE… chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết này.

mở khóa icloud ipad air

Bypass iCloud đang khá tối ưu

Thời gian gần đây Tấn Đào Mobile đã đưa ra rất nhiều tin tức mới về giải pháp này. Ở đây, Tấn Đào Mobile sẽ tóm tắt một vài ưu điểm như sau:

** Nếu hiểu biết một chút, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện.

** Giúp máy vào được bên trong màn hình và sử dụng được khoảng 80% chức năng của máy. Tuy nhiên không dùng được sim/3G cũng như không Update/Restore.

** Reset thoải mái mà không bị lock lại.

** Có thể Cài đặt ứng dụng mới và sử dụng bình thường.

Về bài viết hướng dẫn Bypass. Các bạn có thể lên Google và tìm kiếm từ khóa “Hướng dẫn Bypass iCloud 2019 iPhone/iPad” sẽ xuất hiện khá nhiều.

Nhưng với iPad Air 1, bạn nên mở khóa vĩnh viễn?

Mặc dù Bypass thật sự tốt. Tuy nhiên, nó lại phải xếp sau giải pháp mở khóa vĩnh viễn, ít nhất là đối với phiên bản iPad Air 1. Vậy đâu là lý do mình cho rằng như vậy?

Mở khóa vĩnh viễn iCloud, còn Bypass thì không

Giải pháp mở khóa bằng phần mềm hay phần cứng cơ bản là xóa bỏ tài khoản iCloud trong máy và thoát hoàn toàn tình trạng dính iCloud.

Còn giải pháp Bypass cơ bản chỉ là vượt qua mật khẩu để đi vào màn hình chính. Bản chất vẫn là một chiếc máy dính iCLoud bên trong. Do đó, khi bạn Update iOS/Restore… nó sẽ tự động yêu cầu lại mật khẩu tài khoản iCloud để kích hoạt.

=>> Giải pháp Bypass iCloud độ ổn định không cao. Trong khi đó giải pháp mở khóa là vĩnh viễn.

Giá mở khóa iCloud không cao hơn quá nhiều so với Bypass

Ở đây sẽ không đề cập đến trường hợp bạn tự thực hiện trên chiếc iPad của mình. Song, theo như khảo sát được thì mức giá trung bình cho dịch vụ Bypass sẽ dao động ở khoảng 200 – 400 ngàn đồng.

Trong khi đó, mức giá mở khóa iCloud iPad Air 1 bằng phần cứng (mở khóa vĩnh viễn) hiện cũng không có quá nhiều chênh lệch. Con số này sẽ dao động ở mức khoảng 700 – 800 ngàn đồng. Tức là sẽ cao khoảng gấp 2 lần so với giải pháp Bypass. Tuy nhiên, giải pháp mở khóa vĩnh viễn giúp bạn nhận được nhiều hơn rất nhiều so với Bypass mang lại.

=>>> Tham khảo chi tiết dịch vụ mở khóa iCloud iPad Air tại Tấn Đào Mobile

Video tham khảo cách Bypass iCloud iPad Air bằng DNS

Trên đây là những lời khuyên trong việc lựa chọn dịch vụ mở khóa iCloud iPad Air. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0934 151 007 hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

các giải pháp mở khóa ICloud

iPhone iPad Dính iCloud Và 4 Giải Pháp Lựa Chọn

iPhone iPad Dính iCloud Và 4 Giải Pháp Lựa Chọn5 (1) vote Thực tế thì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *