Home » Mở khóa iCloud iPhone » iPad Mini Báo Mất Có Mở Khóa Được Không ?

iPad Mini Báo Mất Có Mở Khóa Được Không ?

iPad Mini Báo Mất Có Mở Khóa Được Không ?
Xếp hạng bài viết

Tình trạng iPad Mini bị báo mất thường là các thiết bị không chính chủ, có nguồn gốc không rõ ràng. Theo các bạn, với iPad Mini 1 2 3 4 máy đã bị báo mất có thể mở khóa được không ?

mở iCloud iPad Mini báo mất

Có thể các bạn chưa biết, trên iPhone những thiết bị đã bị chủ kích hoạt chế độ mất ( báo mất ) thì giải pháp mở khóa iCloud sẽ trở nên tương đối khó khăn hay thậm chí là không thể mở khóa được.

Vậy với iPad thì sao, nếu đã bị báo mất thì nó có thể mở khóa được không và nếu được thì xác suất thành công là bao nhiêu phần trăm ?

Có thể mở khóa iCloud iPad Mini dễ dàng dù đã bị báo mất

Điểm khác biệt lớn nhất giữa dịch vụ mở iCloud trên iPhone và iPad nằm ở giải pháp. Cụ thể, iPhone mở bằng phần mềm trên Sever và iPad mở bằng phần cứng, do các kỹ thuật viên trực tiếp thực hiện.

Mặt khác, iPhone một khi đã báo mất lại rất khó để có thể mở khóa được. Lý do là vì Apple rất khó khăn đối với các thiết bị có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Tức là những thiết bị iPhone không chính chủ ( nhặt, trộm được… ) hoặc máy được chủ nhân báo mất để được cấp máy mới tại nhà mạng sẽ rất khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ đến từ Server.

Tuy nhiên, với iPad thì hoàn toàn khác.

Cụ thể, những thiết bị iPad sạch hay đã bị báo mất… đều có thể mở khóa được, hoàn toàn không vướng phải những khó khăn như Apple xử lý trên các thiết bị iPhone cùng tình trạng này.

=>> Tham khảo : Những bất tiện khi dùng chung iCloud với người khác

Xác suất thành công là bao nhiêu ?

Vậy theo các bạn, xác suất thành công của dịch vụ mo khoa iCloud iPad Mini 4 3 2 1 đã bị báo mất là bao nhiêu ?

100% là câu trả lời. 

Xác suất thành công tuyệt đối ở mọi tình trạng máy, mọi phiên bản ( 3G/Wifi hay Only Wifi ).. Mọi thiết bị iPad dính iCloud đều có thể mở khóa một cách hết sức dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ một trở ngại nào khác.

Đồng thời, với mức giá tương đối tốt ( tầm 1 triệu cho iPad Mini 4 và 600 – 800 nghìn đồng cho iPad Mini 1/2/3 ), kèm theo đó là thời gian thực hiện khá nhanh ( tầm 1 – 3 ngày ) cũng là những ưu điểm không thể bỏ qua ở dịch vụ này.

Tham khảo video hướng dẫn cách bẻ khóa iCloud iPad Mini đơn giản nhất

Trên đây là những thông tin về xác suất mở khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Địa Chỉ Nào Mở Khóa iCloud iPhone X Uy Tín?

Địa Chỉ Nào Mở Khóa iCloud iPhone X Uy Tín?5 (1) vote Ở đâu nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *