Home » Tin công nghệ » iPhone 6S 6S Plus Bản Lock – AT&T Là Số 1

iPhone 6S 6S Plus Bản Lock – AT&T Là Số 1

iPhone 6S 6S Plus Bản Lock – AT&T Là Số 1
Xếp hạng bài viết

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc iPhone 6S 6S Plus bản lock xách tay từ nước ngoài.. Hãy chọn máy của AT&T nếu bạn có thể !!

Mua iPhone 6S bản lock AT&T

Nên chọn mua iPhone 6S 6S Plus lock Mỹ hay Nhật ?

Dễ thấy, Mỹ và Nhật Bản là hai thị trường chiếm số lượng iPhone lock nhiều nhất tại nước ta. Với tầm 5 – 7 nhà mạng chính. Có thể kể ra như AT&T, T-Mobile, Sprint Verizon của Mỹ hay Docomo Softbank Au của Nhật Bản…

Vậy thì câu hỏi đặt ra là chúng ta nên chọn máy lock của Mỹ hay Nhật Bản… ?

Thực ra, sẽ khó để đưa ra một câu trả lời nào chuẩn xác nhất. Bởi lẻ, mỗi thị trường, mỗi nhà mạng đều có những ưu và nhược điểm riêng. 

Và đôi lúc chúng ta cũng chẳng có quyền tự quyết nhà mạng mà mình sẽ lựa chọn. Lý do là vì đa phần người dùng sở hửu iPhone lock đều thông qua những hình thức như được người thân tặng, hay là mua máy xách tay từ cửa hàng.. Rất ít khi chúng ta bắt gặp trường hợp người dùng tự mua ở nhà mạng và xách về đây sử dụng.

Tuy nhiên, nếu có quyền tự quyết ( nhờ người thân ở Mỹ, Nhật Bản mua hộ chẳng hạn… ) thì theo mình, các nhà mạng Mỹ sẽ có những ưu thế hơn so với Nhật Bản ?

AT&T – Sự lựa chọn đáng cân nhắc nhất

Như đã nói ở trên, mỗi nhà mạng đều có một ưu nhược điểm riêng..

Tuy nhiên, theo quan điểm của chúng tôi. Thì AT&T của Mỹ sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Lý do vì đâu ?

Đầu tiên, chi phí các bạn bỏ ra để sở hửu máy không quá cao.

Tiếp theo và quan trọng nhất đó là giải pháp unlock iPhone 6S Plus và iPhone 6S của nhà mạng AT&T hiện đang chạy rất tốt.. Và mức giá cũng tương đối rẻ so với mặt bằng chung các nhà mạng khác ( T-mobile chẳng hạn.. )

Cụ thể, mức giá các bạn chỉ cần bỏ ra để unlock một chiếc iPhone 6S 6S Plus chỉ dao động ở mức vài trăm nghìn đồng cho các phiên bản máy sạch. Trong khi đó, một số nhà mạng khác không unlock được, hay số khác lại có giá mua code quá cao.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về những nhà mạng hiện không hỗ trợ unlock. Có thể tham khảo bài viết tại đây

Trên đây là những quan điểm cá nhân về cách lựa chọn nhà mạng khi mua iPhone 6S 6S Plus. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

10 câu hỏi thường gặp về dịch vụ độ 2 sim

Những Vấn Đề Được Quan Tâm Nhiều Nhất Về Dịch Vụ Độ 2 Sim

Những Vấn Đề Được Quan Tâm Nhiều Nhất Về Dịch Vụ Độ 2 SimXếp hạng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *