Home » Sửa chữa iPhone » iPhone 6s 6s Plus Bắt Wifi Rất Yếu Phải Làm Sao?

iPhone 6s 6s Plus Bắt Wifi Rất Yếu Phải Làm Sao?

iPhone 6s 6s Plus Bắt Wifi Rất Yếu Phải Làm Sao?
5 (1) vote

Sau một thời gian sử dụng, iPhone 6s 6s Plus trở nên xuống cấp. Đặc biệt là xuất hiện lỗi wifi yếu rất nhiều. Nếu gặp phải các trường hợp như vậy thì bạn cần phải làm như sau.

sửa iPhone 6 6 Plus yếu wifi, chập chờn

Wifi được xem là một trong những tính năng quan trọng bậc nhất đối với tất cả thiết bị Smartphone trong bối cảnh gần như 100% các chức năng, ứng dụng trên máy đều hoạt động dựa trên nền tảng Internet.

Mặc dù các bạn vẫn có thể hoạt động với mạng 3G/4G. Tuy nhiên, nếu xét về độ ổn định cũng như chi phí phát sinh thì rõ ràng sóng wifi tốt hơn rất nhiều.

iPhone 6 bị lỗi wifi – sóng wifi yếu, chập chờn

Dù vậy, một số lỗi phát sinh liên quan đến khả năng hoạt động của Wifi lại liên tục xuất hiện. Đặc biệt là với các thiết bị đời thấp như iPhone 6 hay 6 Plus

Trong số đó thì lỗi sóng yếu, chập chờn được cho là xuất hiện nhiều nhất với biểu hiện lỗi như sau :

Mặc dù được sử dụng khá gần thiết bị phát sóng wifi. Tuy nhiên, máy chỉ báo một hai cột sóng wifi hay liên tục trồi lên trụt xuống. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng cũng như tốc độ truy cập mang của thiết bị.

Vậy thì lý do gây lỗi là gì ?

Đa phần các lỗi liên quan đến Wifi đều là các lỗi phần cứng trên mainboard. Đó có thể là các lỗi xuất phát từ Anten Wifi hay các bộ phận IC Wifi. 

Ngoài ra một số ít trường hợp, lỗi xuất hiện do sự xung đột phần mềm. Và các bạn có thể khắc phục bằng một số cách như Reset, Restore, khôi phục gốc…

=>> Hướng dẫn một số cách sửa lỗi wifi iPhone

Và giải quyết lỗi làm sao ?

Nếu đã là các lỗi phần cứng, thì chắc chắn các bạn buộc phải mang máy đến các trung tâm để được hỗ trợ. Nếu nhẹ, các trung tâm có thể giúp bạn khắc phục bằng phần mềm ( Restore, khôi phục gốc… ). Còn nếu nặng hơn thì buộc phải tiến hành tháo máy và sửa chữa, thay thế bên trong.

Tấn Đào Mobile nhận sửa lỗi iPhone 6 6 Plus bị yếu wifi, sóng chập chờn khá đơn giản. Thực hiện thành công 100% trên tất cả tình trạng lỗi liên quan đến khả năng bắt sóng wifi của máy. Với kinh nghiệm lâu năm, trung tâm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến các bạn.

Các bạn có nhu cầu tham khảo dịch vụ sửa lỗi mất wifi iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể xem chi tiết tại đây

Trên đây là một số giải đáp liên quan đến lỗi bắt sóng wifi yếu trên iPhone 6 và 6 Plus. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Chi Tiết Quá Trình Thay Chân Sạc iPhone 7 7 Plus

Chi Tiết Quá Trình Thay Chân Sạc iPhone 7 7 Plus5 (1) vote Bạn có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *