Home » Tin công nghệ » iPhone Đời Cũ Xách Tay Có Còn Được Hỗ Trợ Unlock

iPhone Đời Cũ Xách Tay Có Còn Được Hỗ Trợ Unlock

iPhone Đời Cũ Xách Tay Có Còn Được Hỗ Trợ Unlock
5 (1) vote

Theo thông kê cho thấy số lượng iPhone xách tay từ mỹ nhật canada về Việt Nam là nhiều nhất, con số này chiếm đến 40% tổng số smartphone xách tay về Việt Nam. Nhưng đa phần tập trung vào các dòng máy đời thấp như iPhone 6 6 Plus 6s 6s Plus, iPhone 7 7+ cũng khá nhiều. Thực tế cho thấy thì người dùng vẫn còn chuộng các dòng iPhone này là bởi vì giá thành máy xách tay này rẻ chỉ dưới 10 triệu đồng. Thậm chí với iPhone 6s 6s Plus chỉ còn khoảng 7 triệu đồng thôi. Một lý do nữa đó là cấu hình của iPhone rất tốt, ổn định kết hợp với hệ điều hành iOS hỗ trợ liên tục tối ưu mượt mà. 

mo mang iPhone 6s Plus
iPhone 6s xách tay unlock lấy liền?

Đối với giới kỹ thuật thì iPhone thì lại dễ sửa chữa, thay thế và linh kiện lại đồng bộ giá rẻ. Không như những dòng máy Android khác, cùng một dòng máy nhưng mà khác nhà mạng hay quốc gia là sẽ khác nhau về phần cứng rất nhiều. Từ đó đã khiến người dùng không khỏi bỏ qua những chiếc iPhone thế hệ cũ này được. 

Nhưng không khỏi một điều lo lắng với người dùng là các máy xách tay này hầu hết đều là máy khóa mạng. Liệu rằng các nhà mạng nước ngoài như AT&T T-mobile Docomo Au KDDI Verizon … có còn hỗ trợ unlock iPhone 6s 6s plus  hay iPhone 6 6 Plus hay không. iPhone 7 7 Plus thì không mấy lo lắng vì nó còn được bán ra và hỗ trợ rất nhiều từ Apple.

Câu trả lời cho bạn đó là vẫn còn có thể unlock được những đứa con lớn tuổi này nhé. Không nhưng thế mà còn là unlock được tất cả các máy xách tay từ thế hệ đầu tiên như iPhone 3gs iPhone 4 nữa. Thông tin được cho biết từ một trung tâm dịch vụ mở mạng iPhone Samsung hàng đầu ở nước ta, Tấn Đào Mobile. Đây là một trung tâm được liên kết với hầu hết tất cả các nhà mạng trên thế giới để hỗ trợ nhà mạng trong các dịch vụ mua code unlock iPhone Samsung.

Nếu bạn đang có một chiếc iPhone lock thì hay liên hệ với trung tâm Tấn Đào Mobile để được tư vấn mở mạng iPhone 6s 6s plus 6 6+ một cách tốt nhất.

Xem thêm thông tin mở mạng ở link sau: 

Mua Code Unlock Iphone 6 6 Plus 6s 6s plus SE Chính Hãng

Check Also

10 câu hỏi thường gặp về dịch vụ độ 2 sim

Những Vấn Đề Được Quan Tâm Nhiều Nhất Về Dịch Vụ Độ 2 Sim

Những Vấn Đề Được Quan Tâm Nhiều Nhất Về Dịch Vụ Độ 2 SimXếp hạng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *