Home » Unlock điện thoại » iPhone X Vẫn Sống Tốt Mặc Sự Xuất Hiện Của Xs Xs Max Và Xr

iPhone X Vẫn Sống Tốt Mặc Sự Xuất Hiện Của Xs Xs Max Và Xr

iPhone X Vẫn Sống Tốt Mặc Sự Xuất Hiện Của Xs Xs Max Và Xr
Xếp hạng bài viết

Cùng với sự xuất hiện của bộ ba iPhone Xs Xs Max và Xr. Tuy nhiên, có vẻ như iPhone X vẫn chưa bao giờ tỏ ra lỗi thời và sức mua bị giảm sút mặc dù đã chính thức bị Apple khai tử. Vậy đâu là lý do khiến iPhone X lại nhận được sự yêu thích lớn như vậy từ người dùng?

iphone-x-van-song-tot

Việc Apple khai tử iPhone X để nhường đường cho iPhone Xs Xs Max và Xr chắc chắn đã gây ra không ít bất ngờ. Tuy nhiên, sau vài tháng ra mắt thì có vẻ như doanh thu của bộ ba này không đạt được như kỳ vọng. Cùng với đó thì số lượng iPhone X được bán ra vẫn tương đối nhiều.

Bài viết này, hãy cùng Tấn Đào Mobile tìm hiểu lý do khiến iPhone X vẫn sống tốt bất chấp sự xuất hiện của bộ ba iPhone Xs Xs Max và Xr..

Cấu hình và thiết kế không có nhiều sự chênh lệch

Xét về cấu hình, cả 3 iPhone Xs Xs Max lẫn Xr đều hoạt động trên Apple A12 Bionic. Trong khi đó iPhone X thì A11. Rõ ràng là đã có những sự nâng cấp về cấu hình. Tuy nhiên, trên thực tế thì nó cũng không quá đáng kể.

Về thiết kế, ngoại trừ iPhone Xr có thiết kế ” nhôm nhựa ” kém sang hơn thì cả iPhone Xs lẫn Xs Max đều copy nguyên văn thiết kế của iPhone X. 

Điều này một phần nào đó vô tình khiến iPhone Xs Xs Max và Xr không thể vượt qua được cái bóng quá lớn mà iPhone X để lại

iPhone X vẫn có giá trị sử dụng cực lớn

Mặc dù đã bị khai tử, và cũng nhiều khả năng Apple đã ra sức can thiệp phần nào hiệu năng của máy. Tuy nhiên, một thực tế không thể phủ nhận được là giá trị sử dụng của iPhone X vẫn rất rất cao. Và tỏ ra không thua kém gì so với bộ ba đàn em của mình.

Và đây cũng chắc chắn là một lý do không nhỏ khiến doanh số của iPhone Xs Xs Max và Xr đều không đạt kỳ vọng

Giá bán quá hợp lý cho một siêu phẩm

Hiện tại, mức giá của iPhone X đang khá ” loạn ” khi có quá nhiều trung tâm bày bán dòng máy này. Với máy mới các bạn có thể mua được với giá từ 22-30 triệu đồng tùy phiên bản dung lượng và tùy vào trung tâm khác nhau.

Những máy like new 99% thì rơi vào khoảng 13-17 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone X lock xách tay cũng đồ về một cách ồ ạt qua nhiều hình thức khác nhau. Mặc dù buộc phải mất thêm chi phí để mua code mở mạng iPhone X . Song rõ ràng, với chi phí người dùng bỏ ra để sở hửu máy là khá thấp thì đây vẫn là một giải pháp rất đáng để lựa chọn

Còn về phần iPhone Xs Xs Max. Bộ đôi này hiện cao hơn iPhone X khoảng từ 5-7 triệu đồng. Trong khi đó iPhone Xr từ khi xuất hiện, chưa bao giờ dòng máy này được đánh giá chung đẳng cấp với những iPhone Xs Xs Max hay Xr dù hiện tại mức giá của nó rẻ hơn iPhone X khoảng tầm 2-3 triệu đồng

=>> Tham khảo : Làm thế nào để unlock iPhone bị nợ cước ?

Với tất cả những lý do trên, iPhone X vẫn là một trở ngại và gây ra rất nhiều sự phân vân đối với những người dùng đang có nhu cầu mua iPhone Xs Xs Max và Xr

Check Also

Tấn Đào Mobile Nhận Unlock iPhone 6S 6S Plus Giá Rẻ

Tấn Đào Mobile Nhận Unlock iPhone 6S 6S Plus Giá Rẻ5 (1) vote Dịch vụ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *