Home » Mở khóa iCloud iPad » Kinh Nghiệm Bẻ Khóa iCloud iPad Pro Thành Công Nhất

Kinh Nghiệm Bẻ Khóa iCloud iPad Pro Thành Công Nhất

Kinh Nghiệm Bẻ Khóa iCloud iPad Pro Thành Công Nhất
Xếp hạng bài viết

Bẻ Khóa iCloud Ipad Pro thành công 100% tất cả model lost clean tại hcm đà nẵng không ảnh hưởng chức năng máy Mở khóa icloud ipad pro ipad air ipad mini uy tín bảo hành vĩnh viễn

bẻ khóa icloud ipad pro

Hiện nay số lượng người dùng iapd phục vụ cho công việc không phải là ít bởi sự nhỏ gọn tinh tế và đặc biệt không cần phải mang vác nặng nề như máy tính xách tay. Cũng như iphone, Apple cũng cung cấp cho ipad một tài khoản iCloud (Apple ID) để backup và lưu trữ dữ liệu, khóa các thiết bị, xóa dữ liệu và báo mất máy. Nếu chẳng may bị mất ipad thì thật là khó khăn và phiền phức cho chủ máy, tuy nhiên với chức năng khóa máy từ xa, Apple đảm bảo mọi dữ liệu bảo mật sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Nếu chẳng may quên mật khẩu ID Apple thì quả là phiền phức với những năm trước đây. Tuy nhiên hiện nay thì các bạn không cần phải lo lắng nữa khi icloud ipad đã được bẻ khóa thành công. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mở khóa icloud ipad 2 3 4, bẻ khóa icloud ipad air 1 2, bẻ khóa icloud ipad mini 1 2 3 4, unlock icloud ipad pro thành công 100% cho tất cả model tình trạng. Sau khi mở khóa ipad sẽ không bao giờ bị khóa lại, sử dụng ổn định nhất tất cả các chức năng.

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH BẺ KHÓA IPAD TẤN ĐÀO MOBILE

Hiên nay bẻ khóa icloud ipad bằng giải pháp phần cứng và giải pháp phần mềm qua số imei là 2 cách duy nhất để ipad của quý khách được hoạt động ổn định trở lại.

Quý khách mang máy đến cửa hàng để được thực hiện, thời gian bẻ khóa cho ipad pro cũng như các dòng ipad khác là 3-5 ngày là xong. Thực hiện thành công 100% cho tất cả model máy bằng phần cứng. Đối với các máy iPad phiên bản 3G, sau khi mở khóa iCloud iPad bằng phần cứng sẽ trở thành iPad phiên bản Wifi, chức năng 3G tạm thời bị vô hiệu hóa, không sử dụng được dữ liệu mạng di động 3G.

Thực hiện bẻ khóa icloud ipad air 2 1 qua số imei thời gian sẽ lâu hơn, đồng thời chi phí cao hơn. Đối với các máy có imei clean (không nợ cước, không báo mất) thành công là 100%, còn với máy lostmode thì tỷ lệ thành công chỉ từ 60- 70%.

Chúng tôi sẽ tặng thẻ ưu đãi từ 50-100k khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại tại địa chỉ chúng tôi.

XÓA ICLOUD IPAD PRO VĨNH VIỄN KHÔNG BỊ LOCK ICLOUD 

Tấn Đào Mobile cam kết mở icloud ipad pro thành công tất cả model, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách nếu dịch vụ không chạy hoặc không thành công.

Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn icloud ipad pro, có thể update, restore ipad thoải mái. 

Một lưu ý nhỏ là nếu như không muốn sử dụng icloud ipad nữa thì tốt nhất quý khách không nên cài đặt tài khoản này vào máy, hoặc nếu đã lưu rồi thì nên ghi nhớ password ở một vị trí dễ nhớ và bảo mật để sau này nếu có vấn đề phát sinh như quên mật khẩu thì không phải mất chi phí cũng như thời gian thực hiện mở khóa này.

GIÁ BẺ KHÓA ICLOUD IPAD PRO BAO NHIÊU?

Quý khách có thể tham khảo giá của chúng tôi tại: http://mokhoaicloud24h.com/bang-gia-mo-khoa-icloud-ipad-tat-ca-model/ 

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên giá mới nhất của dịch vụ bẻ khóa icloud ipad 2 3 4, hoặc Quý khách có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng chúng tôi để được báo giá chính xác nhất

Video Hướng dẫn Mở khóa iCloud iPad miễn phí – Tấn Đào Mobile

LIÊN HỆ

Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ chúng tôi ở chân trang để được hỗ trợ hoặc để lại comment bên dưới nếu ipad của quý khách gặp tình trạng về icloud ipad pro.

Xem thêm dịch vụ của Tấn Đào Mobile

– Mở khóa icloud iphone 6 6+ 6s 6s+ 5 5c 5s 4s thành công.

– Hướng dẫn Unlock iphone 6s 6s plus 6 6+ 5 5c 5s 4 4s

– Dịch vụ sửa chữa, thay màn hình iphone ipad và các dịch vụ khác.

Check Also

Phá Khóa iCloud iPad 2 3 4 Giá Rẻ Tại Phú Nhuận Tân Bình

Phá Khóa iCloud iPad 2 3 4 Giá Rẻ Tại Phú Nhuận Tân Bình5 (1) …

2 comments

 1. Chao ban

  Minh co mot ipad pro 12.9 imei 355449074918004 . Minh muon mo khoa icloud vay gia ca nhu the nao

  • Mở khóa kích hoạt iPad Pro 9.7″ Wi-Fi (A1674) giá 2tr200k
   IMEI 355449074918004

   Hãy liên hệ Trung tâm Tấn Đào Mobile để được hỗ trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *