Home » Mở khóa iCloud iPhone » Những Lý Do Khiến iPhone Hay Bị Dính iCloud ?

Những Lý Do Khiến iPhone Hay Bị Dính iCloud ?

Những Lý Do Khiến iPhone Hay Bị Dính iCloud ?
Xếp hạng bài viết

Khóa iCloud gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng. Đặc biệt là trường hợp máy bị khóa bên ngoài màn hình kích hoạt.. Vậy thì bạn đã hiểu những gì về dạng khóa này và đâu là những lý do thường gặp dẫn đến tình trạng các thiết bị iPhone bị khóa iCloud ?

Tại sao iPhone hay bị dính iCloud ?
Tại sao iPhone hay bị dính iCloud ?

Nếu như bạn là một người dùng sử dụng iOS lâu năm. Thì chắc chắn iCloud chẳng còn gì xa lạ bởi nó đã xuất hiện từ rất lâu. Tất nhiên, không ai có thể phủ nhận được những lợi ích mà iCloud mang lại. Tuy nhiên thì cũng có không ít rắc rối xuất hiện bởi tính năng này. Đặc biệt là trường hợp máy bị khóa lại, còn gọi là dính iCloud hay khóa iCloud.

iPhone bị dính iCloud

Một thiết bị iPhone bị dính iCloud thường sẽ có hai dạng chính là khóa ngoài và khóa trong. Vậy thì thế nào là khóa ngoài và thế nào là khóa trong ?

Khóa trong

Là trường hợp máy chưa bị khóa lại. Tức là người dùng vẫn có thể sử dụng được máy bình thường. Tuy nhiên một số chức năng sẽ bị hạn chế như không download được ứng dụng từ Appstore, không thể quản lý, đồng bộ được dữ liệu cá nhân hay không thể update iOS hay khôi phục cài đặt gốc…

Khóa ngoài

Đây là lúc máy đã bị khóa lại. Lúc này người dùng sẽ không thể thực hiện được bất kỳ chức năng nào trên máy. Đơn giản vì máy đã bị khóa ngoài màn hình kích hoạt.

=> Xem thêm: Hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPhone

Khi nào iPhone bị khóa lại bởi iCloud ?

Có rất nhiều lý do dẫn đến iPhone bị dính iCloud. Dưới đây là 3 lý do chính thường gặp nhất.

Không biết mật khẩu => update iOS hay cài đặt gốc

Sau khi bạn khôi phục cài đặt gốc hay update iOS thì máy sẽ yêu cầu mật khẩu iCloud. Trường hợp không thể nhập được mật khẩu thì chắc chắn 100% máy sẽ bị khóa lại. Tức là đã bị khóa ngoài

Không check kỹ tình trạng iCloud khi mua máy cũ

Mua máy cũ sang tay được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, giải pháp này luôn tồn tại rất nhiều bất cập. Và việc không kiểm tra kỹ iCloud sẽ rất dễ khiến bạn phải ” ôm hận “..

Bị chủ cũ khóa từ xa

Trường hợp bạn vô tình nhặt hay trộm được ở đâu một chiếc iPhone X XS…. gì gì đấy… Điều chắc chắn ở đây là bạn không thể biết được mật khẩu iCloud. Và tất nhiên, việc chủ nhân yêu cầu kích hoạt chế độ khóa từ xa chỉ là vấn đề thời gian.

Làm gì khi iPhone bị khóa iCloud ?

Lúc này thường thì sẽ có 4 hướng giải quyết cho các bạn lựa chọn.

Mở khóa iCloud

Đầu tiên, giải pháp được nhiều người dùng lựa chọn đó là bẻ khóa iCloud iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus…. gì đó… Đây tất nhiên là một dịch vụ phần mềm Server cung cấp.. Các bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng điều gì ngoài mức giá và việc lựa chọn một trung tâm chất lượng.

Bán máy xác

Kế đến là bán máy xác, mặc dù không phải là giải pháp quá tối ưu. Tuy nhiên, nếu như tất cả đều không mang lại được điều gì thì đây vẫn là một sự lựa chọn không hề tồi.

Đổi mainboard

Thay mainboard iPhone

Tiếp theo là đổi mainboard, giải pháp này thường được áp dụng ngay sau khi mở iCloud không thành công.. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về giải pháp này tại đây

Tìm lại mật khẩu

Và cuối cùng là cố gắng tìm lại mật khẩu. Nếu bạn quên, hãy cố gắng ” vắt não ” suy nghĩ.. Nếu bạn mua sang tay thì hãy hi vọng rằng chủ cũ sẽ cho bạn biết.. Còn nếu bạn lượm được hay ăn cắp được thì đừng liên hệ với chủ để xin lại pass nhé ^^.. Hãy trả lại để nhận ” khoan hồng ” hoặc có thể sử dụng những giải pháp bên trên.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

 

 

Check Also

Địa Chỉ Nào Mở Khóa iCloud iPhone X Uy Tín?

Địa Chỉ Nào Mở Khóa iCloud iPhone X Uy Tín?5 (1) vote Ở đâu nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *