Home » Mở khóa iCloud iPhone » Có Nên Mở Khóa iCloud iPhone 6S 6S Plus Nữa Hay Không ?

Có Nên Mở Khóa iCloud iPhone 6S 6S Plus Nữa Hay Không ?

Có Nên Mở Khóa iCloud iPhone 6S 6S Plus Nữa Hay Không ?
Xếp hạng bài viết

Với giá trị đang đi xuống khá thấp, vậy thì liệu trường hợp iPhone 6S 6S Plus dính iCloud, chúng ta có nên bỏ ra 2-3 triệu đồng để tiến hành mở khóa iCloud iPhone 6S 6S Plus hay không ?

Có nên mở khóa iCloud iPhone 6S 6S Plus ?

Thời điểm hiện tại, giá trị thật của những iPhone 6S 6S Plus này chỉ dao động ở mức khoảng 5 triệu đồng.. Trong khi đó mức giá mở khóa iCloud bằng Server lên đến 2-3 triệu đồng tùy trung tâm. Vậy thì trong trường hợp gặp phải tình trạng này thì liệu có nên chấp nhận mức giá của dịch vụ này hay không ?

Có Còn Nên Mở Khóa iCloud iPhone 6S 6S Plus ?

Chắc chắn mỗi cá nhân sẽ có một câu trả lời khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của mình.

Sẽ có một số nói không trong khi số khác lại chấp nhận. Nếu các bạn chỉ có nhu cầu sử dụng đơn giản, hay nó là một chiếc máy kỹ niệm chẳng hạn thì việc chấp nhận mở khóa cũng là một điều nên làm. Bởi dù sao, mặc dù là một thiết bị đời cũ nhưng giá trị sử dụng của bộ đôi này vẫn là rất cao. Tuy nhiên có một điều đáng lưu ý đó là sau khi mở iCloud mọi dữ liệu sẽ biến mất vĩnh viễn. Do đó, để hạn chế những sự cố về dữ liệu cá nhân. Các bạn nên thường xuyên backup dữ liệu lên máy tính… Nếu chưa biết cách có thể tham khảo đường dẫn bên dưới

=> Hướng dẫn cách backup dữ liệu đơn giản nhất

Còn nếu các bạn đang có nhu cầu nâng cấp lên phiên bản iPhone cao cấp hơn thì chúc mừng.. Đây là thời điểm thích hợp để các bạn thực hiện mơ ước ^^..

Vậy, Nếu Không Mở Thì Đâu Là Giải Pháp ?

Chỉ có duy nhất một giải pháp đó là bán máy xác.. 

Thật ra thì ở các thiết bị đời cao còn hỗ trợ một giải pháp khác đó là đổi mainboard chính hãng.. Tuy nhiên đây lại là dịch vụ có mức giá khá cao.. Thậm chí là cao hơn cả dịch vụ mở khóa iCloud.

Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì với iPhone 6S 6S Plus, giải pháp này dường như cũng không được hỗ trợ nhiều khi đa phần trung tâm đều chỉ nhận thay mainboard cho các phiên bản đời cao ( từ 7 7 Plus trở lên ).

Video tham khảo cách mở iCloud iPhone 6S 6S Plus đơn giản nhất

Trên đây là tình hình mở khóa iCloud iPhone 6S 6S Plus thời điểm hiện tại. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bán máy xác.., có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Địa Chỉ Nào Mở Khóa iCloud iPhone X Uy Tín?

Địa Chỉ Nào Mở Khóa iCloud iPhone X Uy Tín?5 (1) vote Ở đâu nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *