Home » Mở khóa iCloud iPad » Phải Làm Gì Khi iPad Mini 3 Bị Khóa iCloud?

Phải Làm Gì Khi iPad Mini 3 Bị Khóa iCloud?

Phải Làm Gì Khi iPad Mini 3 Bị Khóa iCloud?
5 (1) vote

Dưới đây là tổng hợp những hướng xử lý tốt nhất khi chiếc iPad Mini 3 của bạn bị dính iCloud vì bất kỳ một lý do nào đó…

iPad Mini 3 dính iCloud

Tránh trường hợp máy bị khóa lại ngoài màn hình Active

Dính iCloud ở đây chúng ta có thể tạm hiểu là máy đã được đăng nhập một tài khoản iCloud và người dùng không biết tài khoản mật khẩu này. Do đó, không thể thoát ra và cũng không thể sử dụng được iCloud cũng như một số tính năng nâng cao khác.

Trong những trường hợp này thì tốt nhất là các bạn nên cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng và tránh để nó khóa máy lại.

Cụ thể, các bạn nên tuyệt đối tránh một số thao tác nâng cao như khôi phục cài đặt gốc, update iOS hay Restore lại máy. Đây là những thao tác yêu cầu mật khẩu iCloud sau khi thực hiện xong. Và nếu không nhập đúng mật khẩu iCloud thì máy sẽ bị khóa lại.

Vậy thì còn trường hợp máy đã bị khóa lại bên ngoài màn hình thì đâu là hướng xử lý tốt nhất?

=>> Mở khóa iCloud iPad xong có dùng được tài khoản khác ?

Bypass hoặc mở khóa iCloud và không nên bán máy xác

Đầu tiên, nói về Bypass, đây là một giải pháp miễn phí và tạm thời. Các bạn có thể vượt iCloud để sử dụng được máy với một vài tính năng cơ bản như nghe nhạc, lướt web… Đây không phải là một giải pháp xóa iCloud bởi sau khi Bypass thì tài khoản đó vẫn còn được đăng nhập trên máy và nó có thể sẽ bị khóa lại bất cứ lúc nào.

Và, giải pháp mở khóa iCloud iPad Mini 3 tại các trung tâm dịch vụ. Đây là giải pháp được áp dụng nhiều và được khuyến cáo sử dụng nhất. Mặc dù đây là một giải pháp có phí nhưng nó sẽ giúp các bạn xóa vĩnh viễn iCloud này ra khỏi máy và sử dụng một cách bình thường.

=>> Xem thêm : Dịch vụ mở iCloud iPad Mini 3 tại TPHCM Đà Nẵng 

Vấn đề tiếp theo là các bạn không nên bán iPad Mini 3 theo hình thức máy xác khi nó bị khóa iCloud. Lý do là vì giải pháp mở khóa iCloud iPad Mini 3 hiện cũng chỉ có giá tương đối thấp trong khi dòng máy này vẫn còn giá trị sử dụng rất cao.

Trên đây là những hướng xử lý iPad Mini 3 bị dính iCloud. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

mở khóa icloud ipad air

iPad Air 1 Dính iCloud – Hãy Mở Khóa Vĩnh Viễn Thay Vì Bypass iCloud

iPad Air 1 Dính iCloud – Hãy Mở Khóa Vĩnh Viễn Thay Vì Bypass iCloud5 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *