Home » Unlock điện thoại » Quy Trình 4 Bước Mua Code iPhone X

Quy Trình 4 Bước Mua Code iPhone X

Quy Trình 4 Bước Mua Code iPhone X
Xếp hạng bài viết

Mua code unlock là giải pháp duy nhất có thể đưa một chiếc iPhone X bản lock thành quốc tế vĩnh viễn. Với rất nhiều lợi ích mang lại từ giải pháp này, đặc biệt là giá trị sử dụng của máy được hoàn thiện hơn.. Vậy thì bạn có biết các bước quy trình mua code unlock, mở mạng iPhone X hay chưa ?

4 bước mua code iPhone X

Quy trình mua code unlock iPhone X

Không giống như sim ghép, giải pháp bẻ khóa mạng iPhone X bằng code là một giải pháp vĩnh viễn.. Quá trình thực hiện hoàn toàn bằng phần mềm thông qua Server Apple.. Đây rõ ràng sẽ mang lại một mức độ hoàn thiện tuyệt đối đối với một siêu phẩm như iPhone X ( iPhone 10 ).

Và tất nhiên, cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi quy trình unlock iPhone X bằng code cũng có chút phức tạp so với giải pháp ghép sim.. Vậy thì đâu là quy trình cụ thể của dịch vụ này ??

Xác đinh máy xách tay từ đâu và lock nhà mạng nào ?

Thật ra thì trước bước này còn có một bước nữa đó là xác định model máy. Tuy nhiên bước này chỉ áp dụng cho các phiên bản iPhone đời trước, kiểm tra kỹ càng tránh trường hợp đó là một thiết bị được độ vỏ chẳng hạn.. Còn đối với iPhone X, việc độ vỏ từ iPhone 6 7 8 lên X là bất khả thi nên tạm thời bỏ qua bước này.

Đầu tiên, các bạn cần xác định. Thiết bị iPhone X lock của mình xách tay từ đâu ?… Và nó thuộc nhà mạng nào ?

 

Nhà mạng lock iPhone phổ biến
Nhà mạng lock iPhone phổ biến

 

Nếu các bạn là người trực tiếp mang máy về thì đây là những thông tin hết sức cơ bản và chắc chắn các bạn sẽ nắm được… Nếu không biết có thể tham khảo cách xác định nhà mạng lock iPhone tại đây

Xác định được tình trạng hiện tại của máy

Đâu là những tình trạng cơ bản trên một thiết bị iPhone X lock ?

Hết hợp đồng, còn hợp đồng, nợ cước hay báo mất… là những tình trạng thường gặp trên một thiết bị iPhone lock..

Mỗi tình trạng đều có một mức giá cũng như xác suất thành công khác nhau. Do đó, đây là một thông tin cực kỳ quan trọng mà các bạn cần phải nắm

Xác định mức giá và tiến hành order code unlock

Sau khi đã có được thông tin nhà mạng, tình trạng máy thì các bạn sẽ biết được mức giá unlock iPhone X lock của mình… Nếu chấp nhận, các trung tâm sẽ tiến hành order code từ Server.

Đợi code trả về và kích hoạt code

Thời gian trung bình code trả về dao động ở mức vài ngày tùy theo nhà mạng và tình trạng máy.  Sau khi đã có code thì việc còn lại là hết sức đơn giản. Kích hoạt code và máy sẽ tự động lên sóng.

Trên thực tế thì các trung tâm có thể giúp bạn thực hiện được tất cả các bước kể trên. Do đó, nếu không thể nắm được bất kỳ thông tin nào thì mang máy ra trung tâm và họ sẽ giúp bạn điều đó.

Video tham khảo cách nhập code unlock iPhone X đơn giản nhất

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Tấn Đào Mobile Nhận Unlock iPhone 6S 6S Plus Giá Rẻ

Tấn Đào Mobile Nhận Unlock iPhone 6S 6S Plus Giá Rẻ5 (1) vote Dịch vụ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *