Home » Mở khóa iCloud iPad » So Sánh Giải Pháp Mở iCloud iPad Gen Bản Wifi Và 3G/Wifi

So Sánh Giải Pháp Mở iCloud iPad Gen Bản Wifi Và 3G/Wifi

So Sánh Giải Pháp Mở iCloud iPad Gen Bản Wifi Và 3G/Wifi
Xếp hạng bài viết

Theo các bạn, với một chiếc iPad Gen Wifi và 3G/Wifi bị dính iCloud. Thì liệu giải pháp mở khóa iCloud có chịu ảnh hưởng gì bởi hai phiên bản máy nói trên?

mở khóa iCloud iPad Gen 5 6

Tìm hiểu về hai phiên bản máy Only Wifi và 3G/Wifi

Phiên bản Only Wifi: Tức là phiên bản máy không có khay sim và tất nhiên là không sử dụng được dữ liệu mạng 3G/4G cũng như các chức năng trên sim. Do đó, máy chỉ có thể truy cập mạng dựa trên nền tảng sóng Wifi

Phiên bản 3G/Wifi: Là phiên bản máy có khay sim, có thể lắp sim và sử dụng được dữ liệu mạng di động 3G/4G. Tất nhiên là nó có thể hoạt động được với cả sóng Wifi

Máy 3G/Wifi thường có giá mở iCloud cao hơn và phức tạp hơn

Với iPad Gen 5 6 hay tất cả model iPad khác. Những thiết bị 3G/Wifi thường sẽ có giải pháp mở khóa phức tạp hơn và mức giá cũng cao hơn so với phiên bản Only Wifi.

Vậy thì tại sao lại có sự phân cấp, chênh lệch này và liệu nó sẽ có những sự khác biệt nào trong giải pháp xử lý iCloud trên máy…

=>> Tham khảo : Mở iCloud xong có dùng được Facetime iMessage

Chức năng 3G trên phiên bản 3G/Wifi là sự khác biệt duy nhất

Gần như chỉ có một sự khác biệt duy nhất trong giải pháp mở iCloud iPad bản Only Wifi và 3G/Wifi. Đó chính là với các phiên bản 3G/Wifi sau khi mở khóa iCloud xong thì chức năng 3G sẽ bị vô hiệu hóa.

Tức là lúc này người dùng sẽ không thể sử dụng được mạng dữ liệu 3G/4G trên máy nữa. Thay vào đó chỉ sử dụng được wifi tương tự như phiên bản Only Wifi. Trong khi đó, với các phiên bản máy Only Wifi thì sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Ngoài ra thì mức giá mở iCloud iPad Gen bản 3G/Wifi không những bị mất đi 3G mà mức giá dịch vụ cũng sẽ cao hơn phiên bản còn lại một ít. Mức chênh lệch không quá lớn nhưng nó đủ để người dùng tự đặt ra câu hỏi rằng tại sao một dịch vụ mở khóa xuất hiện khuyết điểm lại có giá cao hơn giải pháp không có bất kỳ khuyết điểm nào. Câu trả lời có lẻ nằm ở mức độ phức tạp của từng giải pháp.

Nhưng dù sao thì đây cũng không phải là vấn đề các bạn phải quá đặt nặng. Bởi dù sao thì đây cũng là giải pháp duy nhất để các bạn có thể tiếp tục sử dụng được máy.

=>> Tham khảo : Dịch vụ mở khóa iCloud iPad 2017 2018 ( Gen 5 6 ) tại Tấn Đào Mobile

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ mở khóa iCloud iPad Gen bản Only Wifi và 3G/Wifi. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

mở khóa icloud ipad air

iPad Air 1 Dính iCloud – Hãy Mở Khóa Vĩnh Viễn Thay Vì Bypass iCloud

iPad Air 1 Dính iCloud – Hãy Mở Khóa Vĩnh Viễn Thay Vì Bypass iCloud5 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *