Home » Unlock điện thoại » Tất Cả Các Nhà Mạng Đã Cho Phép Unlock Samsung S9 Note 9 Lên Quốc Tế

Tất Cả Các Nhà Mạng Đã Cho Phép Unlock Samsung S9 Note 9 Lên Quốc Tế

Tất Cả Các Nhà Mạng Đã Cho Phép Unlock Samsung S9 Note 9 Lên Quốc Tế
5 (2) votes

Như bạn đã biết thì các nhà mạng như Sprint, Au KDDI thì rất chậm trễ trong việc cho phép người dùng Unlock Samsung Galaxy S9 S9 Plus Note 9 lên quốc tế. Nhưng đã một thời gian và hiện giờ thì mọi máy đều có thể unlock lên quốc tế được rồi.

Unlock Samsung Note 9 S9 S9 Plus tất cả nhà mạng
Samsung hỗ trợ unlock trên tất cả nhà mạng hiện có…

Tất cả nhà mạng đều hỗ trợ unlock với Samsung Note 9 và S9/ S9 Plus

Au Docomo và Sprint là 3 cái tên nổi bật nhất hiện không hỗ trợ unlock cho các dòng máy iPhone mình bán ra.. Ngoài ra thì còn một số cái tên lớn nhỏ khác nữa. Điều này chắc chắn sẽ gây ra không ít khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng…

Tuy nhiên, đó là chuyện của iPhone. Đối với Samsung, và Samsung Note 9 – S9 S9 Plus tất cả các nhà mạng đều có thể hỗ trợ unlock lên quốc tế.. Từ các nhà mạng có giải pháp unlock đơn giản như AT&T hay Softbank đến các một số cái tên nổi tiếng với những giải pháp unlock khá phức tạp và thất thường như Sprint, Docomo Au hay T-Mobile.

Điều này được xem là một sự hỗ trợ tuyệt với dành cho các dòng máy Android nói chung.. Bởi nếu như iPhone không thể mua code unlock thì vẫn còn có sim ghép… Chứ các dòng Android này, việc sim ghép không hỗ trợ mà giải pháp mua code cũng không xong.. Thì chắc chắn việc Android lock xách tay từ các nhà mạng nước ngoài sẽ hết đất sống tại Việt Nam là điều hết sức dễ hiểu.

=>> Tham khảo cách hướng dẫn unlock Samsung S9/S9 Plus/Note 9 Sprint Bị Khóa Mã PUK

Mức giá và thời gian rất tốt so với các thiết bị iPhone cùng nhà mạng

Thời gian thực hiện và mức giá chắc chắn sẽ là ưu điểm lớn nhất của giải pháp unlock cho các dòng Android nói chung. Qua đó có thể giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn với dịch vụ này !!

Mức giá unlock Samsung Note 9 – S9 – S9 Plus

Tất nhiên, mức giá unlock này cũng phụ thuộc vào từng nhà mạng khác nhau.. Tuy nhiên, có một điều gần như chắc chắn rằng nó khá rẻ so với các thiết bị iPhone cùng nhà mạng… Thậm chí có thể nói là rẻ hơn rất nhiều.

Đây rõ ràng là một lợi thế khá lớn của cộng đồng người dùng Samsung lock so với iPhone trong bối cảnh giá trị của những Note 9/S9/S9 Plus so với X/XS/XS Max hay XR cũng không chênh lệch quá nhiều.

Thời gian thực hiện unlock hoàn tất

Đây cũng là một ưu điểm lớn so với quá trình unlock trên iPhone…

Cụ thể thì các dòng Android hay Samsung S9 S9 Plus Note 9 nói chung thì với tất cả nhà mạng… Thời gian thực hiện lấy code và unlock hoàn tất thường chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút đến một giờ… Một số trường hợp Server delay thì có thể lâu hơn một chút..

=>> Tham khảo dịch vụ unlock Samsung Galaxy Note 9 SCV40 lấy liền TPHCM Đà Nẵng

Video tham khảo cách unlock Samsung Note 9 và S9/S9 Plus

Trên đây là những thông tin về dịch vụ unlock Samsung Note 9 – S9 và S9 Plus tất cả nhà mạng. Nếu có nhu cầu mua code unlock hoặc thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Tấn Đào Mobile Nhận Unlock iPhone 6S 6S Plus Giá Rẻ

Tấn Đào Mobile Nhận Unlock iPhone 6S 6S Plus Giá Rẻ5 (1) vote Dịch vụ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *