Home » Tin công nghệ » Hướng Dẫn Cách Unlock iPhone X Lock Xách Tay Châu Âu

Hướng Dẫn Cách Unlock iPhone X Lock Xách Tay Châu Âu

Hướng Dẫn Cách Unlock iPhone X Lock Xách Tay Châu Âu
5 (1) vote

iPhone X là phiên bản lock được xách tay từ các nhà mạng Châu Âu..? Bạn cần unlock iPhone X để có thể sử dụng được sim các nhà mạng tại Việt Nam.. Tấn Đào Mobile sẽ giúp các bạn thực hiện điều này !!

Unlock-iPhone-X-UK

Ưu Điểm Của Cách Unlock iPhone X Này

Có thể unlock bất kì nhà mạng nào từ Châu Âu. Thời gian mua code nhanh chóng và unlock sẽ là vĩnh viễn. Điện thoại của bạn không cần phải Jailbreak hay dùng bất kì một phương pháp can thiệp nào. Mà vẫn có thể mở khóa mạng vĩnh viễn một cách dễ dàng.

Tại Sao Cần Unlock iPhone X?

Ở đây có rất nhiều lý do để iPhone X cần được unlock. Có thể là máy này của bạn được người thân tặng sau khi họ đã nâng cấp với nhà mạng lên chiếc iPhone XS mới. Cũng có thể là bạn mua lại một chiếc máy sang tay. Hay bạn muốn chuyển đổi sài mạng khác không phải là nhà mạng đã bán ra chiếc iPhone X này.

Một lý do lớn khác có khả năng là để chuyển đổi một dịch vụ sim giá rẻ. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí (khoảng 200USD mỗi năm) với việc liên hệ cơ bản. 

Trong phần hướng dẫn này, chúng tôi sẽ định hình cho bạn cách unlock iPhone X từ chính các nhà mạng Châu Âu. Đồng thời đưa ra giải pháp thay thế để unlock iPhone nếu không thành công hoặc iPhone của bạn không phải từ Châu Âu.

Điều Đầu Tiên Bạn Cần Nghĩ Tới Khi Có Chiếc iPhone X Này

Khi chiếc iPhone X bạn nhận được này là lần đầu tiên của bạn thì có lẽ nó sẽ bị khóa mạng. Bởi nhà mạng như là O2 hoặc là Vodafone. Điều này có nghĩa là iPhone này chỉ hoạt động với sim từ 1 trong các nhà mạng đã kể trên. 

Thông thường khi bạn gặp bất kì sự cố gì với điện thoại thì bạn sẽ đến một cửa hàng điện thoại gần đó. Nhưng với việc mở mạng thì lại khác. Trạng thái khóa mạng này thì được quản lý bởi server Apple. Do đó nếu bạn đến mở khóa ở một cửa hàng nào đó thì có lẽ đó chỉ là một giải pháp tạm thời thôi. Lúc này thì khi có bản cập nhật mới thì Apple sẽ khóa điện thoại của bạn về nhà mạng ban đầu ngay lập tức.

Cách duy nhất đó là liên hệ với các nhà mạng đối tác của Apple và nhờ họ mở khóa mạng. Tất nhiên rằng việc unlock thì không can thiệp đến phần cứng và chi phí khá thấp.

Những Trường Hợp iPhone X Có Thể Được Mở Khóa

Một khi bạn đã muốn mở mạng iPhone X thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau. Đó là bạn cần xác định rằng chính xác nhà mạng đã khóa máy của bạn. Bạn có thể hỏi người nhà hoặc một ai đó là chủ cũ của máy. Hoặc nếu bạn không thể xác định được thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin tại cuối bài. 

Khi xác định nhà mạng khóa máy bạn sẽ phải gửi thông tin số IMEI cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi yêu cầu Apple cho biết thông tin của máy thông qua mã số này. Lúc này bạn cần phải đợi trong khoảng 24h – 48h. Chi phí để làm việc này là miễn phí.

Video cách xác định số IMEI iPhone X

Trường hợp máy bạn sau khi kiểm tra là máy đã báo mất. Thì có lẽ việc unlock có lẽ sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Có thể là chí phí unlock sẽ rất cao hoặc là không thể unlock được. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi chúng tôi cũng có hỗ trợ bạn giải pháp trực tiếp khác. Nếu quan tâm bạn có thể xem ở đường dẫn sau:

http://unlockdienthoai24h.vn/unlock-moi-nha-mang-cho-iphone-x-chi-voi-1-chiec-sim-ghep/

Dịch Vụ Unlock iPhone X Các Nhà Mạng Châu Âu

Trong dó bao gồm các dịch vụ chính như:

  • Unlock iPhone X O2 lấy liền
  • Mua code iPhone X Vodafone giá rẻ
  • Mở mạng iPhone X EE tại TPHCM
  • Unlock iPhone X của Orange
  • Unlock iPhone X mạng 3 Mobile thộc Vodafone

Sau khi unlock thành công bạn có thể sài bất kì sim của nhà mạng nào trên thế giới. Cùng với đó là mọi chức năng đều sử dụng được bình thường.

Liên Hệ

Cơ sở 1

Liên hệ: Tấn Đào Mobile – 0934.151.007

Địa chỉ: 245 Phạm Văn Hai – Phường 5 – Tân Bình

Cơ sở 2

Liên hệ: 2C Mobile – 0933.027.910

Địa chỉ: 204 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

Check Also

10 câu hỏi thường gặp về dịch vụ độ 2 sim

Những Vấn Đề Được Quan Tâm Nhiều Nhất Về Dịch Vụ Độ 2 Sim

Những Vấn Đề Được Quan Tâm Nhiều Nhất Về Dịch Vụ Độ 2 SimXếp hạng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *