Home » Mở khóa iCloud iPad » Xóa iCloud iPad Xong Có Dùng Được iCloud Khác?

Xóa iCloud iPad Xong Có Dùng Được iCloud Khác?

Xóa iCloud iPad Xong Có Dùng Được iCloud Khác?
5 (1) vote

Với một chiếc iPad Pro bị dính iCloud. Theo các bạn sau khi mở khóa xong thì người dùng có thể tiếp tục đăng nhập một tài khoản iCloud khác vào sử dụng được không?

xóa iCloud iPad có dùng được tài khoản khác

iCloud luôn được xem là linh hồn của mọi thiết bị iPhone hay iPad khi không những giúp người dùng lưu trử dữ liệu thì nó còn tác động đến khá nhiều chức năng khác trên máy.

Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp, iCloud lại trở thành con dao hai lưỡi khi gây ra không ít những phiền phức cho người dùng khi vì một lý do nào đó nó khiến chiếc máy bị khóa lại và buộc phải sử dụng dịch vụ mở khóa tại trung tâm. 

Và lúc này, một câu hỏi khác được khá nhiều người dùng đặt ra. Đó là, với một chiếc iPad đã được mở khóa iCloud thì chức năng này có bị vô hiệu hóa và người dùng có còn có thể đăng nhập, sử dụng một tài khoản khác hay không? 

Dưới đây sẽ là tất cả những gì bạn đang thắc mắc

iPad mở iCloud xong có sử dụng được tài khoản khác?

Về giải pháp mở iCloud trên iPad.

Tại Tấn Đào Mobile, quá trình này đơn giản chúng tôi chỉ tháo máy và nạp số Serial Number mới được mua từ Server để mở khóa. Quá trình này sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản cũ ra khỏi máy, nhưng hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến chức năng iCloud đã được mặc định trên máy

Do đó, sau khi mở iCloud iPad thành công. Thì các bạn vẫn có thể đăng nhập một tài khoản iCloud khác vào máy và sử dụng bình thường mọi chức năng.

=>> Tham khảo : Dịch vụ xóa iCloud iPad Pro Air Mini Gen và iPad 2 3 4 uy tín nhất TPHCM Đà Nẵng

Dù vậy, vẫn vướng phải một số hạn chế khác

Tuy nhiên, do bản chất đây vẫn chỉ là một giải pháp phần cứng. Vậy nên việc tồn tại một số điểm hạn chế là điều khó tránh khỏi.

Đầu tiên, máy sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa chức năng 3G nếu đó là thiết bị máy 3G/Wifi

Tiếp theo đó là việc có thể bị mất dung lượng, vô hiệu hóa iMessage hay Facetime. Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây

Mặc dù luôn tồn tại một số hạn chế. Tuy nhiên, đây cũng là cách duy nhất để người dùng có thể tiếp tục sử dụng máy nên có lẻ đây cũng không phải là một vấn đề quá đáng để lo lắng đúng không…

Trên đây là những giải đáp liên quan đến khả năng sử dụng tài khoản iCloud mới sau khi mở khóa iCloud trên iPad. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

chính sách dịch vụ mở khóa iCloud iPad tại Mokhoaicloud24h

Tìm Hiểu Chính Sách Xóa iCloud iPad Tại Trung Tâm Mokhoaicloud24h

Tìm Hiểu Chính Sách Xóa iCloud iPad Tại Trung Tâm Mokhoaicloud24h5 (1) vote Bạn đã …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *