Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPhone » Bạn Nghĩ Mình Có Thể Tự Mở Khóa iCloud iPhone X ?

Bạn Nghĩ Mình Có Thể Tự Mở Khóa iCloud iPhone X ?

Thông thường, mở khóa iCloud iPhone X được các trung tâm thực hiện thông qua Server Apple. Vậy thì các bạn nghĩ, các bạn có thể tự mình bẻ khóa tài khoản iCloud trên siêu phẩm iPhone X của mình hay không ?… Tấn Đào Mobile sẽ giải đáp vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Có thể tự mở khóa iCloud iPhone X

Mở iCloud iPhone X dễ hay khó ?

Không phãi ngẫu nhiên mà gần như 100% trung tâm nhận dịch vụ mở iCloud trên iPhone đều lựa chọn giải pháp phần mềm trên Server.. Điều này hoàn toàn trái ngược với dịch vụ mở iCloud trên iPad ( phần cứng trên tất cả phiên bản máy. )

=> Xem thêm: Những điều cần làm để tránh tình trạng dính iCloud

Tuy nhiên, với iPhone thì xác suất mở thành công chỉ khoảng 80%… Mặc dù vậy thì điều này không có nghĩa là quá trình mở iCloud iPhone X rất khó khăn.. Mà nó chỉ khó ở một số trường hợp nhất định. ( Thông thường thì máy không có nguồn gốc rõ ràng sẽ có tỉ lệ thành công thấp hơn các thiết bị máy sạch )

Còn về quá trình mở có phức tạp hay không thì có lẻ chỉ có mỗi Apple biết được. Lý do là vì chúng ta thường không can thiệp gì đến quá trình thực hiện mở khóa này.

Vậy thì, nếu một ngày đẹp trời… Các bạn vô tình nảy sinh ý tưởng tự mình mở khóa iCloud trên chiếc iPhone X của mình…. Thì sao.. ? Theo các bạn điều này có thật sự khả thi ??

Có thể tự mở khóa iCloud iPhone X hay không ?

Câu trả lời là không.. Tấn Đào Mobile xin chắc chắn với các bạn một điều rằng. Nếu không phải là một kỹ thuật viên phần mềm đã và đang làm việc tại một trung tâm chuyên mở iCloud nào đó. Hoặc chí ít là một kỹ thuật viên phần cứng chuyên đục gõ mainboard.. Thì việc các bạn tự mình bẻ khóa iCloud iPhone X được là điều phi thực tế.

Tôi không nói là quá trình mở khóa này khó khăn hay phức tạp gì cả… Tuy nhiên, với khả năng bảo mật của iCloud thì có lẻ chỉ có duy nhất đơn vị chủ quản của nó mới có thể gây ra một sự ảnh hưởng nào đó.. Còn về giải pháp va chạm mainboard… các bạn tin tôi đi… Các bạn sẽ sớm hối hận vì quyết định này đấy !!

Video tham khảo cách bẻ khóa iCloud iPhone X bằng phần mềm

Tom lại, nếu chiếc iPhone X của bạn bị dính iCloud… Thì có lẻ cách tốt nhất và duy nhất là hãy mang đến trung tâm để nhận được sự hỗ trợ từ các trung tâm dịch vụ có chuyên môn. Mọi thắc mắc xin liên hệ địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết.

Check Also

Xác suất thành công khi mở khóa icloud ipad 2 3 4

Mở Khóa iCloud iPad 2 3 4 Xác Suất Thành Công Là Bao Nhiêu ?

Theo các bạn, đối với iPad, dịch vụ mở khóa iCloud iPad 2 3 4 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *