Home » Unlock điện thoại » Các Phương Pháp Unlock Samsung S8 S8 Plus Nhà Mạng Mỹ

Các Phương Pháp Unlock Samsung S8 S8 Plus Nhà Mạng Mỹ

Kỳ thực mà nói thì trong cùng nước Mỹ nhưng các nhà mạng khác nhau thì Samsung Galaxy S8 S8 Plus lại có phương thức unlock khác nhau. Những phương thức unlock Samsung S8 S8 Plus này được cụ thể bên dưới.

Unlock samsung S8 My
Cách unlock Samsung S8 S8+ từ Mỹ

Mua Code Unlock Samsung S8 S8+ AT&T Verizon

Thực hiện unlock Samsung Galaxy S8 S8 Plus của các nhà mạng này có lẽ sẽ khá quen thuộc với bạn. Khi lắm sim không phải của hai nhà mạng này sẽ hiện lên ngay bảng nhập code. Việc của bạn là chỉ cần order code trên nhà mạng về và nhập vào để unlock mà thôi. 

Có một lưu ý nhỏ khi nhập code bạn có thể xem ở link sau:

http://unlockdienthoai24h.vn/samsung-s9-s9-plus-bi-khoa-ma-puk-la-gi/

Mở Mạng Samsung Galaxy S8 S8 Plus Sprint Trực Tiếp

Với những máy samsung S8 S8 Plus của nhà mạng Sprint thì sẽ không có hiện lên bảng nhập code như hai nhà mạng trên đâu. Các máy này để có thể unlock được bạn cần kết nốt với server Sprint thông qua công cụ chuyên dụng. Cái này thì hiện chỉ một vài trung tâm có như “Tấn Đào Mobile – HCM, 2C Mobile – DN”. Mức giá cũng khá rẻ chỉ ở con số vài trăm ngàn, bạn có thể liên hệ để biết thêm.

Phương pháp này được cho biết theo thông tin từ nhà mạng Sprint. Máy sẽ được unlock thông qua hệ thống của Sprint. Nên là đặc thù phần mềm, không can thiệp đến phần cứng máy. Sau khi unlock Samsung S8 Plus S8 bạn có thể sử dụng nó như một máy quốc tế.

Unlock Samsung S8+ S8 Qua T-mobile Unlock App

Khá là tượng tự với nhà mạng Sprint khi lắp sim vào máy S8 S8+ sẽ không hiện lên bảng nhập code. Chỉ báo sim không phải từ nhà mạng cung cấp. Với samsung S8 S8 Plus nhà mạng này đã phát triển riêng một ứng dụng hỗ trợ người dùng unlock. 

Phương pháp này bạn cần liên hệ với hai trung tâm chuyên unlock giới thiệu ở mục 2 để yêu cầu unlock. Sau khi có kết quả bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn sau.

Cach unlock samsung T-mobile
Hướng dẫn unlock samsung galaxy note 9 T-mobile/MetroPCS

Bạn chờ kết quả thông báo “Network Unlock Success” vậy là xong. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể sử dụng như máy quốc tế.

Điều đặc biệt dành cho các máy samsung galaxy S8 S8 Plus nhà mạng ở Mỹ. Là có thể sử dụng Samsung Pay tại Việt Nam bằng cách chuyển đổi phần mềm. Xem thông tin ở bài viết này:

 

Check Also

Samsung Pay cho galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8 Xách Tay Có Sài Được Samsung Pay?

Đối với máy samsung note 8 Việt Nam thì có lẽ không lạ gì với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *