Home » Unlock điện thoại » Dự Đoán Giá Unlock iPhone XS XS Max Của AT&T T-mobile Verizon

Dự Đoán Giá Unlock iPhone XS XS Max Của AT&T T-mobile Verizon

Chỉ trong 2 ngày gần đây thì lượng iPhone XS XS Max lock tràn về Việt Nam khá nhiều. Chủ yếu là đến từ các nhà mạng AT&T T-mobile Verizon Sprint. Vậy giá unlock iPhone XS Max Xr của ba nhà mạng này là bao nhiêu?

Gia unlock iPhone XS Max
Giá unlock iPhone XS Max sẽ là bao nhiêu?

Như chúng ta đã biết thì iPhone lock về Việt Nam muốn sài được thì phải mở mạng. Điều này đã trở nên khá quen thuộc với người tiêu dùng hàng điện tử xách tay rồi. Với iPhone XS XS Max cũng không thể ngoại lệ đâu. Hơn nữa là giá sẽ có thể rất cao là đằng khác. Nhưng cụ thể giá để unlock iPhone XS Max Xr Xs là bao nhiêu? Đây còn là một con số bí ẩn? 

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Mua Code iPhone XS Max Xr XS

Hiện tại mới chỉ 4 nhà mạng mỹ bắt đầu bán ra iPhone mới là AT&T, T-mobile, Verizon và Sprint. Kèm theo đó thì máy sẽ khóa cố định với SIM nhà mạng đó. Việc này sẽ không vui với các iFan Việt Nam rồi. Chỉ còn cách là unlock lên quốc tế thôi, giá của nó sẽ chịu ảnh hưởng từ một số yếu tố sau.

Nếu ở thời điểm hiện tại mà nói thì chắc chắn tất cả các máy iPhone XS XS Max Xr khóa mạng đều sẽ còn dính hợp đồng. Tức là các máy này vẫn còn nợ cước trên nhà mạng và chưa thanh toán hết. Với những máy tình trạng như thế này thì iPhone XS XS Max Xr mở khóa mạng sẽ khá cao. Hiện tại cho iPhone 8 Plus khoản 4tr thì iPhone mới dự kiến rơi vào khoản hơn 5 triệu đồng. 

Trường hợp thứ 2 là máy sẽ bị báo mất. Báo mất ở đây là người dùng mua xong báo mất để được cấp một máy mới. Với trường hợp này thì iPhone XS XS Max Xr hoàn toàn sẽ không thể mở mạng được. Bởi máy lúc này máy đã được đưa vào danh sách đen của nhà mạng đó rồi.

Còn trường hợp máy bạn là máy clean thì giá cho nhà mạng AT&T khoảng chừng 300K thôi. Với nhà mạng T-mobile hay Verizon Sprint thì tầm 1000K- 1500K. Nhưng trường hợp này có lẽ hiếm đây. Bởi máy mới mua làm sao hợp đồng có thể thanh toán hết được.

Nên Unlock iPhone XS Max Xr Xs Bằng Phương Pháp Nào?

Giải pháp tốt nhất cho iPhone XS XS Max Xr hiện tại unlock bằng SIM ghép. Các bạn có thể xem thêm thông tin về SIM ghép 4G iPhone XS XS Max ở link sau:

http://unlockdienthoai24h.vn/sim-ghep-iphone-xs-xs-max-xr-tai-tphcm-da-nang/

Check Also

Unlock samsung S8 My

Các Phương Pháp Unlock Samsung S8 S8 Plus Nhà Mạng Mỹ

Kỳ thực mà nói thì trong cùng nước Mỹ nhưng các nhà mạng khác nhau thì Samsung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *