Home » Unlock điện thoại » iPhone XS XS Max Lock Về Rất Nhiều. Giá Unlock Là Bao Nhiêu ?

iPhone XS XS Max Lock Về Rất Nhiều. Giá Unlock Là Bao Nhiêu ?

iPhone XS hiện tại vẫn chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng máy quốc tế và máy lock xách tay được bán ra bởi các trung tâm nhập khâu tư nhân đã xuất hiện tương đối nhiều.. Vậy thì đối với những thiết bị iPhone XS bản lock thì mức giá unlock sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu tiền ?

Unlock iPhone XS XS Max giá bao nhiêu ?

Ra mắt cách đây hơn 1 tháng. Tuy nhiên iPhone XS XS Max và XR vẫn chưa được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Tất cả những thiết bị xuất hiện trên thị trường đều là hàng xách tay từ các thị trường nước ngoài. Trong số này, có những máy quốc tế và cũng có những máy lock được mua kèm hợp đồng từ các nhà mạng nước ngoài. Và tất nhiên, nó bị khóa mạng !!

Vậy thì câu hỏi đặt ra là với một siêu phẩm có giá trị lên đến hơn nghìn đô. Thì mức giá mua code unlock iPhone XS sẽ là bao nhiêu ?

Giá unlock iPhone XS XS Max là bao nhiêu ?

Là những thiết bị cao cấp nhất của thị trường Smartphone thời điểm hiện tại. Không quá khó hiểu khi mức giá mua code lên quốc tế iPhone XS XS Max sẽ gây ra đôi chút khó khăn cho người dùng…

Về mức giá unlock iPhone XS, giá unlock iPhone XS Max cụ thể…. thì các bạn phải dựa vào nhiều yếu tố đễ xác định một cách chính xác nhất. Các bạn có thể tham khảo một số thông tin bên dưới

  • Model máy tác động đến mức giá

Model máy càng cao thì mức giá mua code cũng sẽ càng cao… Ở đây thì giá mua code iPhone XS Max sẽ cao hơn iPhone XS. ( Tất nhiên là đối với 2 thiết bị có chung nhà mạng và tình trạng ).

  • Mỗi nhà mạng một mức giá khác nhau

iPhone XS hay XS Max nhà mạng AT&T sẽ khác T-Mobile, Docomo sẽ khác Softbank…. Mỗi nhà mạng đều sẽ có một chính sách và mức giá riêng dành cho các thiết bị mình bán ra.

Thông thường AT&T sẽ có mức giá khá dễ chịu còn T-Mobile thì hoàn toàn ngược lại.

=> Xem thêm: Dự đoán giá unlock iPhone XS XS Max các nhà mạng Mỹ

  • Tình trạng hiện tại của máy cũng ảnh hưởng nhiều đến giá mua code

Máy nợ cước, máy còn hợp đồng, hết hợp đồng hay những máy có nguồn gốc không rõ ràng… Mỗi tình trạng có một mức giá khác nhau dành cho mỗi dòng máy và nhà mạng.. 

Ở một dòng máy và cùng một nhà mạng  thì máy hết hợp đồng sẽ có giá mua code thấp nhất. Ngược lại là đối với máy nợ cước, blacklist… Lý do chắc cũng không cần giải thích nhỉ…

Tham khảo video hướng dẫn nhập code unlock iPhone XS XS Max

Trên đây là những thông tin về mức giá unlock iPhone XS Max và XS.. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Check Also

Unlock samsung S8 My

Các Phương Pháp Unlock Samsung S8 S8 Plus Nhà Mạng Mỹ

Kỳ thực mà nói thì trong cùng nước Mỹ nhưng các nhà mạng khác nhau thì Samsung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *