Home » Unlock điện thoại » iPhone XS Max Chưa Active Có Unlock Được Hay Không?

iPhone XS Max Chưa Active Có Unlock Được Hay Không?

Đây là câu hỏi cũng còn khá nhiều ngời thắc mắc. Không biết liệu có thể unlock iPhone XS Max khi chưa khui hộp active được không? Câu hỏi này liên quan khá nhiều đến nguyên lý unlock iPhone.

Unlock iPhone XS chua active
Unlock iPhone XS Max chưa active liệu có thể?

Nguyên Lý Khi Unlock iPhone XS XS Max XR

Việc unlock iPhone sẽ được thực hiện với quy trình như sau:

  • Xác định nhà mạng khóa máy
  • Lựa chọn dịch vụ mở mạng
  • Order code unlock iPhone
  • Lắp sim kích hoạt và sài

Xác định nhà mạng

Với quy trình này, máy bạn hoàn toàn sẽ được giữ nguyên, không can thiệp đến phần cứng máy. Ở bước xác định nhà mạng. Bước này cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến xác xuất thành công là khá nhiều. Việc xác định nhà mạng có nhiều cách khác nhau, các bạn có thể xem chi tiết cách xác định nhà mạng iPhone tại đây.

Cũng trong bước này nếu mà dùng cách thử sim thì máy sẽ active mất. Đây không phải là đáp án cho câu hỏi đầu đề. Nếu vậy thì bạn chỉ còn cách kiểm tra tốn phí để biết nhà mạng và tình trạng sim khóa. Lúc này thì bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể sử dụng IMEI trên vỏ hộp hoặc key sim.

Lựa chọn dịch vụ

Hiện có một số nhà mạng trên thế giới có nhiều hơn một dịch vụ cho phép mua code. Ví dụ như unlock iPhone XS Max XR xách tay Mỹ, các nhà mạng AT&T T-mobile Verizon Sprint có hai hướng để bạn lựa chọn. Một là dịch vụ unlock với thời gian mặc định. Hai là dịch vụ thông qua một server thứ 2 với thời gian nhanh hơn (có thể có liền). Tất nhiên dịch vụ thứ 2  sẽ có giá cao hơn.

Đặt mua code và chờ kết quả

Qua được 2 bước trên, trung tâm nhận mua code có liên kết với nhà mạng khóa máy sẽ đặt mua code cho bạn. Quá trình này diễn ra nhanh chậm tùy thuộc vào bước 2. Lúc này bạn chỉ việc chờ kết quả, nếu kết quả báo thành công bạn chỉ việc lắp sim vào sài.

Việc Mua Code iPhone XS XS Max Không Cần Active Máy Là Có Thể

Nếu ở bước 1 bạn sử dụng IMEI để check thông tin thì từ đó quá trình unlock iPhone XS XR hoàn toàn không can thiệp đến máy nữa. Để đảm bảo cho việc này trung tâm uy tín sẽ không giữ máy của bạn. Chỉ làm bằng số IMEI qua server thôi. Điều này quá hời cho bạn đúng không.

Đây là cách cho một số bạn muốn máy mình vẫn còn ngyên silk để đáp ứng cho một số mục đích của bạn. Không chỉ cáp áp dụng cho máy chưa active mà còn dành cho những khách hàng ở các vùng tỉnh lẻ. Chỉ cần ngồi nhà là bạn có thể unlock xong iPhone XS Max.

Có thể bạn cần: Dịch vụ unlock iPhone XS XS Max XR Uy Tín

Check Also

Unlock samsung S8 My

Các Phương Pháp Unlock Samsung S8 S8 Plus Nhà Mạng Mỹ

Kỳ thực mà nói thì trong cùng nước Mỹ nhưng các nhà mạng khác nhau thì Samsung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *