Home » Unlock điện thoại » iPhone XS XS Max XR Nợ Cước Có Unlock Được Không ?

iPhone XS XS Max XR Nợ Cước Có Unlock Được Không ?

iPhone XS XS Max hay XR của bạn là phiên bản máy lock được mua theo nhà mạng ? Vì một số lý do nhất định, máy bị nợ cước của nhà mạng đó… Vậy thì với những thiết bị iPhone XS XS Max XR bị nợ cước hợp đồng với nhà mạng có thể mua code unlock được hay không ?

Có thể mở khóa iCloud iPhone XS XS Max XR nợ cước không

Thế nào là iPhone XS XS Max XR nợ cước ?

Nợ cước là tình trạng nói đến một thiết bị được mua theo theo dạng phân phối từ nhà mạng. Những thiết bị này chỉ được phép sử dụng sim của nhà mạng đó và phải đóng cước hàng tháng.. Nếu không thanh toán theo đúng định kỳ thì máy sẽ bị nợ cước của nhà mạng đó và tệ hơn là bị liệt vào danh sách đen của Apple.

Vậy thì liệu những thiết bị này có thể hỗ trợ unlock lên quốc tế được hay không ?

iPhone XS XS Max nợ cước có unlock được không ?

Sim ghép và mua code là hai giải pháp unlock đối với các thiết bị iPhone.. Bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề unlock bằng sim ghép, unlock bằng code đối với bộ ba siêu phẩm iPhone XS XS Max và XS… bị nợ cước..

Unlock bằng code

Thường có quá trình mua code unlock khá khó khăn. Trên thực tế, không phải là những iPhone XS XS Max XR nợ cước không thể mua code được. Nhưng cũng không có quá nhiều nhà mạng hỗ trợ cho những thiết bị này. Trong đó có những nhà mạng lớn như T-Mobile Sprint Docomo…

=> Tham khảo dịch vụ unlock iPhone XS giá rẻ nhất ( hỗ trợ tất cả phiên bản iPhone khác )

Video tham khảo cách nhập code unlock iPhone XR XS XS Max đơn giản nhất

 

Tuy nhiên, mọi thứ có thể bị thay đổi một cách nhanh chóng. Server mua code có thể đóng mở liên tục. Do đó, những thông tin này chỉ có tính chất thời điểm. Thế nên để chính xác hơn các bạn nên liên hệ trước trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang.

Unlock bằng sim ghép

Nếu như trường hợp iPhone XS XS Max XR nợ cước của bạn không thể mua code.. Thì hãy yên tâm bởi vẫn còn sim ghép… Ở thời điểm hiện tại, sim ghép hỗ trợ tất cả phiên bản, tất cả tình trạng máy. Và tất nhiên những iPhone XS XS Max và XR nợ cước cũng không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, sim ghép chỉ là một giải pháp tạm thời. Thế nên, ngay khi Server mua code mở ra, các bạn nên nhanh chóng mua code để lên quôc tế vĩnh viễn. Tránh gặp phải những bất tiện do sim ghép gây ra

=> Tham khảo giá bán sim ghép iPhone XS XS Max XR

Video hướng dẫn cách ghép sim iPhone đơn giản nhất

Trên đây là tình hình unlock iPhone XS XS Max XR nợ cước. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Unlock samsung S8 My

Các Phương Pháp Unlock Samsung S8 S8 Plus Nhà Mạng Mỹ

Kỳ thực mà nói thì trong cùng nước Mỹ nhưng các nhà mạng khác nhau thì Samsung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *