Home » Unlock điện thoại » Làm Sao Để Unlock Samsung Note 9 Không Hiện Bảng Nhập Code?

Làm Sao Để Unlock Samsung Note 9 Không Hiện Bảng Nhập Code?

Một số bạn mua máy samsung note 9 từ các nhà mạng nước ngoài như Sprint T-mobile Au… Nhưng khi unlock thì máy lại không hiện bảng nhập code. Liệu có cách nào để unlock samsung note 9 không?

Unlock samsung galaxy Note 9 Sprint
Samsung Note 9 N960U Sprint có unlock được không?

Phương Thức Unlock Samsung Note 9 Lên Quốc Tế Hiện Nay

Việc unlock samsung nói riêng hay android nói chung hiện này như thường thấy là nhập code. Ở đây khi máy samsung xách tay từ nước ngoài về, nếu lắp sim vào máy sẽ hiện lên bảng nhập code. Mã code này được cung cấp bởi nhà mạng khóa máy. Nếu bạn có mã code này bạn chỉ việc nhập vào ô “network unlock PIN” thì lập tức máy sử dụng được.

Để có mã code này bạn cần phải liên hệ đến một trung tâm dịch vụ mua code samsung note 9 để lấy. Thật sẽ rất đơn giản nếu như bạn mua được code và máy bạn yêu cầu nhập code. Nhưng điều bất cập ở đây là một số máy lại không hiện bảng nhập code. Điển hình như là nhà mạng Sprint, Au KddI, T-mobile,… Cho dù bạn có được mã code thì bạn cũng không thể nào nhập vào được. Điều này thật đáng tiếc và liệu Samsung Note 9 không hiện  bảng nhập code có unlock được không?

Samsung Galaxy Note 9 Không Hiện Bảng Nhập Code Có Unlock Được Không?

Câu trả lời là CÓ… Một khi nhà mạng đã khóa máy thì chắc chắn sẽ có phương thức mở mạng. Với mỗi nhà mạng khác nhau thì samsung note 9 có những phương thức mở là khác nhau. Hiện một số phương pháp cho những nhà mạng không hiện bản nhập code là như sau:

Nhà mạng Sprint, Au KDDI

Dòng samsung note 9 của hai nhà mạng này có mã lần lượt là N960U và SCV40. Dể unlock samsung note 9 này thì cần phải kết nối trực tiếp máy với server nhà mạng. Sau đó nhà mạng tiến hành unlock trực tiếp bằng mã nguồn mà không cần nhập code. Phương thức này thực hiện khá nhanh chỉ trong khoảng 1-2 tiếng là xong.

Sau khi unlock bạn hoàn toàn có thể sử dụng như máy quốc tế. Một lưu ý nhỏ là samsung note 9 N960U Spint chỉ có băng tầng 4G/LTE. Nên khi chỉ tương thích với các loại sim hỗ trợ 4G từ nhà mạng viettel mobile vinaphone thôi.

Nhà mạng T-mobile, MetroPCS

Tương tự như hai nhà mạng trên thì máy samsung note 9 nhà mạng này bán ra cũng không hiện bảng nhập code. Nhưng cách unlock sẽ khác đi đôi chút. Khi lắp sim vào máy bạn sẽ hiện lên là sim không hợp lệ, lúc này bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi để gửi yêu cầu unlock với nhà mạng. Sau khi được xác thực thành công bạn phải vào ứng dụng “Mobile device unlock” và click vào mục “permanent unlock”. 

Cach unlock samsung T-mobile
Hướng dẫn unlock samsung galaxy note 9 T-mobile/MetroPCS

Sau các bước đó là bạn đã thành công bạn máy sẽ tự reset lại và bạn sẽ sử dụng được như quốc tế. Chắc rằng với bạn là sẽ được unlock vĩnh viễn và sử dụng được tất cả các nhà mạng ở các nước trên thế giới. 

Nếu bạn đang có nhu cầu unlock samsung galaxy note 9 Sprint AU T-mobile MetroPCS bạn có thể tham khảo dịch vụ ở đường dẫn sau:

http://unlockdienthoai24h.vn/unlock-samsung-galaxy-note-9-tat-ca-nha-mang/

Check Also

Unlock samsung S8 My

Các Phương Pháp Unlock Samsung S8 S8 Plus Nhà Mạng Mỹ

Kỳ thực mà nói thì trong cùng nước Mỹ nhưng các nhà mạng khác nhau thì Samsung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *