Home » Unlock điện thoại » Lúc Này, Có Còn Nên Mua Code Unlock iPhone 7 7 Plus ?

Lúc Này, Có Còn Nên Mua Code Unlock iPhone 7 7 Plus ?

Hiện tại, với sự xuất hiện của bộ ba XS XS Max và XR, bộ đôi này đã được xem là những model đời cũ. Vậy thì với những phiên bản iPhone 7 7 Plus lock xách tay từ nước ngoài về. Liệu chúng ta có nên đầu tư mua code unlock nữa hay không ?

Có còn nên mua code unlock iPhone 7 7 Plus ?

Giá Trị Sử Dụng Của iPhone 7 7 Plus

Ra mắt thị trường khoảng hơn 2 năm về trước. Mặc dù đã được xem là một phiên bản máy đời cũ. Tuy nhiên, giá trị sử dụng của bộ đôi này vẫn rất cao. Nếu xét một cách công bằng, hiệu năng của iPhone 7 7 Plus cũng chẳng tỏ ra thua kém gì so với những S8/S8+ hay thậm chí là cả S9/S9+ của Samsung..

Tuy nhiên, nếu xét về mặt thiết kế thì rõ ràng iPhone 7 7 Plus hiện đã quá lỗi thời. Trong khi xu hướng Smartphone hiện tại với thiết kế màn hình tràn viền, không nút home…. thì bộ đôi này lại có một chút gì đó đi lùi khi chỉ sở hửu một thiết kế khá cổ điển.. Tuy nhiên, cũng chẳng có gì dễ hiểu khi vào thời điểm vừa ra mắt thì xu hướng mới này vẫn chưa được áp dụng rộng rãi. Và iPhone 7/7+ vẫn được đánh giá là một siêu phẩm có thiết kế đẹp mắt ở thời điểm vừa xuất hiện 

Có Nên Mua Code Unlock ?

Tổng hợp lại, với một thiết bị đời cũ ra mắt đã hơn 2 năm cộng với một thiết kế lỗi thời.. Thì với những thiết bị máy lock vốn có mức giá rẻ hơn rất nhiều, chúng ta có còn nên mua code unlock iPhone 7 7 Plus ?? Hay giải pháp ghép sim sẽ là tối ưu hơn ??

Với những phân tích về giá trị sử dụng của bộ đôi này là rất cao. Do đó, nếu quyết định mua code unlock lên quốc tế thì cũng chẳng có gì quá khó hiểu trong bối cảnh giá  code cũng đang có dấu hiệu đi xuống. 

=> Xem thêm: Dịch vụ unlock iPhone 7 7 Plus giá rẻ chất lượng nhất ở TPHCM Đà Nẵng

Tuy nhiên, nếu máy của bạn bị Blacklist, nợ cước, còn hợp đồng … hay là máy của các nhà mạng nổi tiếng với mức giá unlock cao hay quá trình unlock khó khăn như T-Mobile Sprint Docomo Au… thì giải pháp ghép sim cũng không hẳn là kém hiệu quả.

Video tham khảo cách unlock iPhone 7 Plus và iPhone 7

Trên đây là những thông tin về tình hình mua code unlock iPhone 7 7 Plus. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Unlock samsung S8 My

Các Phương Pháp Unlock Samsung S8 S8 Plus Nhà Mạng Mỹ

Kỳ thực mà nói thì trong cùng nước Mỹ nhưng các nhà mạng khác nhau thì Samsung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *