Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPhone » Nhặt Được iPhone XS Max Bị Khóa Từ Xa Phải Làm Sao ?

Nhặt Được iPhone XS Max Bị Khóa Từ Xa Phải Làm Sao ?

Nếu vô tình, bạn nhặt được một chiếc iPhone XS Max và nó đã bị chủ nhân kích hoạt khóa từ xa thông qua iCloud… Thì lúc này, đâu sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn… ?

Nhặt được iPhone XS Max bị khóa từ xa

Hướng xử lý khi nhặt được iPhone XS bị khóa từ xa

Thông thường, nếu bạn vô tình nhặt được một chiếc iPhone thì việc nó bị chủ nhân kích hoạt khóa máy từ xa gần như chỉ là vấn đề thời gian. Lúc này chắc chắn việc bạn có thể tiếp tục sử dụng máy một cách bình thường gần như là không thể bởi khả năng bảo mật của iCloud có thể nói là ” bất khả xâm phạm “.

Vậy thì đâu sẽ là những hướng xử lý mà các bạn có thể áp dụng trong trường hợp này..

Bẻ khóa iCloud iPhone XS Max để tiếp tục sử dụng…

Đầu tiên là giải pháp mà có đến 95% người dùng sẽ lựa chọn. Đó là nhờ đến các dịch vụ mở khóa iCloud từ các trung tâm. Dịch vụ này sẽ có xác suất thành công dao động từ 70-80%. Tức là vẫn có một số trường hợp không thể mở khóa. Và lúc này 2 phương án phía dưới có thể sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

=> Có thể mở khóa iCloud iPhone XS Max phần cứng hay không ?

Video tham khảo cách mở khóa iCloud iPhone XS XS Max và XR

Trả máy cho người mất

Đây có thể xem là giải pháp được khuyến khích và mang tính ” nhân đạo ” cao nhất. Việc đánh rơi một chiếc iPhone XS Max chắc chắn sẽ để lại rất nhiều sự tiếc nuối cho chủ nhân của nó bởi giá trị của thiết bị này lên đến hơn nghìn đô. 

Ngoài ra thì việc những thiết bị đã bị kích hoạt khóa từ xa, tức là không có nguồn gốc rõ ràng cũng rất khó để Server Apple xác thực và mở khóa được. Do đó, giải pháp trả máy và hi vọng nhận được một khoảng ” hậu tạ “, xem ra cũng không phải là một phương án tồi đúng không nào ^^^

Bán máy xác, thay mainboard…

Apple cũng có đưa ra một dịch vụ khác đó là đổi mainboard của máy. Tuy nhiên giải pháp này vướng phải một số khúc mắc về giá cả ( rất cao ). Và số IMEI của máy cũng đã bị đổi thành một số khác…

Hoặc, các bạn cũng có thể lựa chọn một giải pháp khác đó là bán máy xác cho các trung tâm dịch vụ. Mặc dù mức thu mua không quá cao do chỉ thu lại để lấy linh kiện. Tuy nhiên, do giá trị máy cao nên số tiền này cũng đáp ứng được một số nhu cầu thiết yếu của bạn trong một vài ngày…

Trên đây là 3 hướng xử lý khi nhặt được một chiếc iPhone XS Max bị khóa từ xa. Nếu có nhu cầu mở khóa, thay mainboard hay bán máy xác. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Xác suất thành công khi mở khóa icloud ipad 2 3 4

Mở Khóa iCloud iPad 2 3 4 Xác Suất Thành Công Là Bao Nhiêu ?

Theo các bạn, đối với iPad, dịch vụ mở khóa iCloud iPad 2 3 4 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *