Home » Unlock điện thoại » Quy Trình 4 Bước Unlock iPhone X Từ Xa

Quy Trình 4 Bước Unlock iPhone X Từ Xa

Unlock iPhone là một dịch vụ phần mềm được thực hiện thông qua Server. Do đó, Tấn Đào Mobile có thể hỗ trợ từ xa cho những khách hàng ở tỉnh xa hoặc không đến được trung tâm. Vậy thì bạn đã biết quy trình thực hiện giải pháp unlock iPhone X từ xa hay chưa ?

Quy trình unlock iPhone X từ xa

=> Xem thêm:  iPhone X Blacklist có unlock được không ?

Quy trình unlock iPhone X từ xa

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Bước đầu tiên, người dùng cần cung cấp thông tin của máy.. Đó là IMEI, nhà mạng, tình trạng…. Tuy nhiên, thường thì nhà mạng và tình trạng không có quá nhiều người dùng check được.. Do đó, trung tâm thường sẽ hỗ trợ khách hàng trong bước này.

Còn IMEI, đây là thông tin bắt buộc khách hàng phải khai báo.. Có nhiều cách để lấy được IMEI, đơn giản nhất là truy cập phần giới thiệu máy hoặc quay số *#06#.. Lúc này sẽ hiển thị dãy số 15 chữ số, đó là IMEI.

Bước 2. Kiểm tra nhà mạng và tình trạng máy

Nếu khách hàng biết được nhà mạng có thể báo luôn với trung tâm.. Nếu không thì chúng tôi sẽ kiểm tra bằng cách check online xem iPhone X đó là của nhà mạng nào, có hỗ trợ unlock được hay không ?.

Tiếp đến là tình trạng máy, máy sạch, còn hợp đồng, nợ cước…. đây cũng là yếu tố tác động rất nhiều đến mức giá cũng như việc thiết bị đó co unlock được hay không ?

Bước 3. Order code từ Server

Sau khi nắm được tất cả thông tin cần thiết, trung tâm sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu đồng ý sẽ tiến hành order code từ Server để yêu cầu unlock máy.

Quá trình này có thể mất 1 đến vài ngày tùy vào nhà mạng và tình trạng của máy. 

Bước 4.  Kích hoạt code

Sau khi Server trả code về thì gần như quá trình unlock đã hoàn tất. Công việc của cùng của khách hàng chỉ là lắp sim và kích hoạt mã code đó. Lúc này máy sẽ tự động lên sóng, và đã được xóa hết tất cả những ràng buộc với nhà mạng đó.. Tất nhiên là lúc này máy đã lên quốc tế vĩnh viễn.

=> Xem thêm: Địa chỉ nhận mở mạng iPhone X từ xa giá rẻ nhất

Video tham khảo cách nhập code unlock iPhone X đơn giản nhất

Trên đây là quy trình 4 bước unlock iPhone X từ xa tại Tấn Đào Mobile.. Nếu có nhu cầu unlock hoặc thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hay để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Unlock samsung S8 My

Các Phương Pháp Unlock Samsung S8 S8 Plus Nhà Mạng Mỹ

Kỳ thực mà nói thì trong cùng nước Mỹ nhưng các nhà mạng khác nhau thì Samsung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *