Home » Unlock điện thoại » Samsung Galaxy Note 8 Xách Tay Có Sài Được Samsung Pay?

Samsung Galaxy Note 8 Xách Tay Có Sài Được Samsung Pay?

Đối với máy samsung note 8 Việt Nam thì có lẽ không lạ gì với vụ samsung Pay này. Nhưng với máy samsung note 8 xách tay của các nhà mạng nước ngoài thì chưa chắc nha. Hơn nữa những bản này là bản khóa mạng không sài sim Việt Nam được.

Samsung Pay cho galaxy Note 8
Samsung Pay cho Note 8 xách tay

Nếu Sau Khi Unlock Samsung Galaxy Note 8 Xong Có Thể Sài Samsung Pay Không?

Hiện tại câu trả lời cho vấn đề này vẫn là KHÔNG. Điều bạn cần phải làm rõ ở đây là việc unlock samsung galaxy Note 8 là riêng biệt. Khi mua code unlock samsung Note 8 là bạn đang thực hiện mở khóa sim từ nhà mạng nước ngoài để sài SIM Việt Nam. Có thể nói sau khi mở mạng là sài được như quốc tế, nhưng đó là nói đến phần liên quan đến sóng mạng. Còn tính năng samsung pay liên quan đến mã vùng. 

Có Cách Nào Để Cho Samsung Note 8 Lock Sài Samsung Pay?

Thật sự các Samsung Pay là một tính năng hữu dụng đáng được chú ý của người dùng samsung. Bởi tính năng này cho phép bạn thanh toán các giao dịch thông thường mà không cần dùng đến thẻ ATM hay Visa. Bên cạnh đó tính năng này còn được hỗ trợ nhiều khuyến mãi và tích điểm. 

Với những điểm trên khiến người dùng samsung note 8 xách tay muốn sở hữu tính năng này. Thì như đã nói Samsung Pay sử dụng phải liên quan đến mã vùng. Bạn không thể dùng nó tại Việt Nam khi máy bạn xách tay từ Mỹ Nhật Canada hay Châu Âu. Nhưng điều này vẫn có thể thực hiện được. 

Qua nghiên cứu cơ chế làm việc của Samsung Pay trên Samsung Note 8. Tấn Đào Mobile đã thành công trong việc chuyển đổi phần mềm giúp cho Samsung Galaxy Note 8 xách tay có thể sài được Samsung Pay ở Việt Nam. Nói đi cũng phải nói lại là các máy xách tay này phải được unlock trước đã.

Xem thêm: Dịch Vụ Unlock Samsung Galaxy Note 8 Bằng Code Quốc Tế

Các Dòng Samsung Note 8 Xách Tay Được Chuyển Đổi Sài Samsung Pay

Hiện giờ phương thức này vẫn còn đang hạn chế, chỉ thực hiện được trên một số dòng máy. Như là Samsung Galaxy Note 8 N950U của các nhà mạng AT&T T-mobile Verizon Sprint. Các máy Galaxy Note 8 đến từ Châu Âu có mã máy N950F. Các dòng máy khác vẫn chưa được hỗ trợ.

Phương pháp này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được chuyển đổi phần mềm. Bạn hoàn toàn có thể update OTA bình thường, mọi chức năng khác không bị hạn chế. Hơn thế nữa là chính sách bảo hành của samsung cho máy Note 8 của bạn không bị thay đổi.

Ngoài ra, những máy Samsung Galaxy Note 8 có mã N950F được hỗ trợ nâng cấp lên 2 sim. Đây là phiên bản đặc biệt duy nhất có thể làm được điều đó. Lúc này bạn sẽ như đang sở hữu một chiếc máy quốc tế với giá rất rẻ. Vì sự hấp dẫn đó bạn hãy xem ở đường dẫn sau:

http://unlockdienthoai24h.vn/dich-vu-2-sim-cho-samsung-galaxy-s8-s8-plus-note-8-tai-hcm-da-nang/

Để biết máy bạn có thể sài được Samsung Pay hay không hoặc cần hỗ trợ. Thì xin comment model và nhà mạng khóa máy Samsung Note 8 bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ cho các bạn chi tiết hơn.

Check Also

Unlock samsung S8 My

Các Phương Pháp Unlock Samsung S8 S8 Plus Nhà Mạng Mỹ

Kỳ thực mà nói thì trong cùng nước Mỹ nhưng các nhà mạng khác nhau thì Samsung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *