Home » Unlock điện thoại » Samsung S9 S9 Plus Bị Khóa Mã PUK Là Gì?

Samsung S9 S9 Plus Bị Khóa Mã PUK Là Gì?

Đối với samsung S9 S9 Plus xách tay từ nước ngoài về thường khi lắp sim vào sẽ hiện bảng nhập code (Network Unlock PIN). Nhưng trong một số trường hợp lại hiện lên yêu cầu nhập mã PUK. What the PUK? Có ăn được không?

Mo khoa PUK Samsung Galaxy S9
PUK là cái gì?

PUK Là Gì?

Mã PUK là mã bảo vệ sim của điện thoại, áp dụng cho tất cả nhà mạng sử dụng sim số. Mã PUK là một mã gồm 8 chữ số được cung cấp bởi nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Trường hợp bạn bị khóa thì có nhiều nguyên nhân, được mô tả bên dưới. Thông thường thì người dùng cũng ít khi quan tâm đến nó và nhà cung cấp cũng không phổ biến việc này.

Vì Sao Samsung S9 S9 Plus Bị Khóa PUK?

Người dùng tự khóa

Như đã nói thì mã PUK là mã bảo vệ sim của điện thoại. Tức ở đây người dùng được phép đặt mật mã SIM giúp cho SIM được khóa cố định với điện thoại đó. Khi khởi động lại hay lắp sim khác vào máy sẽ yêu cầu nhập mã PIN cho SIM. Nếu nhập sai quá 3 lần máy sẽ chuyển về dạng khóa PUK.

Nhà mạng cung cấp khóa

Trường hợp này xảy ra với những máy samsung S9 S9 Plus xách tay từ Mỹ Châu Âu Nhật. Chủ yếu tập trung vào các nhà mạng AT&T Docomo và các nhà mạng Châu Âu. Với các máy samsung galaxy S9 S9 Plus có model G960F G965F G960U G965U SC-02K SC-03K. Những máy này khi lắp sim vào sẽ yêu cầu nhập code mở mạng (có 8 số). Nếu lỡ nhập sai quá số lần nhập cho phép (khoảng 10 lần) thì máy sẽ bị khóa PUK. Còn trường hợp không phải máy của nhà mạng kể trên xem ở bài viết này:

http://unlockdienthoai24h.vn/lam-sao-de-unlock-samsung-note-9-khong-hien-bang-nhap-code/

Vậy phải làm sao để lấy được mã PUK đây? Lỡ trót dại rồi?

Cách Unlock Samsung S9 S9 Plus Bị Khóa PUK

Với những máy ở Việt Nam, nếu SIM bạn có đăng kí chính chủ thì bạn có thể liên hệ lại nhà mạng cung cấp để được hỗ trợ. Nhưng với máy ở nước ngoài thì bạn khó lòng mà sang đó rồi.

Đặc biệt với những máy Samsung S9 S9 Plus khóa PUK do nhập sai mã PIN mở mạng. Thì cần phải đến trung tâm unlock samsung S9 S9 Plus uy tín tại Việt Nam. Hiện được biết có hai trung tâm là Tấn Đào Mobile – HCM và 2C Mobile – Đà Nẵng đang hỗ trợ mở khóa PUK. Điều này cực cực kì thuận tiện khi giá unlock samsung S9 S9 Plus đưa ra là giá đề xuất từ nhà mạng khóa máy. Khi có được mã PUK bạn cần phải nhập cẩn thận, nếu sai 10 lần là sẽ khóa vĩnh viễn luôn đấy.

Hướng Dẫn Nhập Mã Khóa Mạng Samsung Galaxy S9 S9 Plus

Check Also

Unlock samsung S8 My

Các Phương Pháp Unlock Samsung S8 S8 Plus Nhà Mạng Mỹ

Kỳ thực mà nói thì trong cùng nước Mỹ nhưng các nhà mạng khác nhau thì Samsung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *