Home » Tin công nghệ » So Sánh Giá Unlock Hai Siêu Phẩm Cao Cấp Nhất Của Apple Và Samsung

So Sánh Giá Unlock Hai Siêu Phẩm Cao Cấp Nhất Của Apple Và Samsung

Samsung Galaxy Note 9 và iPhone XS Max là hai siêu phẩm cao cấp nhất đại diện cho hai nhà sản xuất lớn nhất thế giới thời điểm hiện tại – Apple và Samsung.. Bài viết hôm nay hãy cùng Tấn Đào Mobile so sánh giá unlock lên quốc tế đối với hai siêu phẩm đại diện này… !!

So sánh giá unlock Samsung Note 9 - iPhone XS Max

Tình Hình Samsung Note 9 Và iPhone XS Max Lock Tại Việt Nam

Samsung Note 9 và  iPhone XS Max chỉ vừa ra mắt thị trường vài tháng gần đây. Tuy nhiên, số lượng máy lock xách tay từ các nhà mạng nước ngoài đã đổ về Việt Nam với số lượng tương đối lớn. Điều này cho thấy sức hút của các siêu phẩm đến từ Apple và Samsung chưa bao giờ tỏ ra suy yếu… !!

Vẫn với hai thị trường máy lock chính đó là Mỹ và Nhật Bản… và vẫn với những nhà mạng quen thuộc như AT&T T-Mobile Docomo Softbank hay Au….

=> Xem thêm: Bảo mật trên Samsung Note 9 có thật sự an toàn ?

Vậy thì , đều là những siêu phẩm với mức giá không chênh nhau nhiều. Liệu mức phí mua code unlock lên quốc tế đối với hai siêu phẩm này sẽ chênh lệch bao nhiêu ??

So Sánh Giá Unlock Lên Quốc Tế Giữa Hai Siêu Phẩm

Có một điều có lẻ bất kỳ một tín đồ máy lock nào cũng đã biết. Điểm khác biệt lớn nhất giữa unlock iPhone với tất cả các dòng Android khác. Đó là iPhone sở hửu hai giải pháp unlock là ghép sim và mua code. Điều này có thể sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trên thiết bị của mình. 

Tuy nhiên, liệu đây có thật sự là một ưu điểm…. so với những thiết Android ??

Thực tế mà nói thì rất khó để đánh giá đây là một sự ưu ái dành cho các tín đồ iFan lock. Khi mức giá mua code lên quốc tế của các phiên bản máy Apple rất rất cao và thậm chí còn không hỗ trợ ở một số trường hợp nhất định. Và tất nhiên, với một siêu phẩm như iPhone XS Max – Mức giá mua code hoàn toàn có thể khiến người dùng phải ” lắc đầu ngao ngán “…. Trong khi đó giải pháp ghép sim chưa bao giờ được xem là một sự lựa chọn tối ưu nhất.

Còn đối với các dòng máy Android nói chung và Samsung Note 9 nói riêng.  Tất cả nhà mạng, tất cả tình trạng máy đều có thể unlock bằng code. Đồng thời thì mức giá cũng tương đối dễ chấp nhận so với các phiên bản máy của Apple. 

=> Tham khảo dịch vụ unlock Samsung Galaxy Note 9 giá rẻ tại đây

Có lẻ, chính vì mức giá chênh lệch nhiều như vậy nên iPhone mới tồn tại hai giải pháp unlock. Nhằm tạo ” đất sống ” cho những thiết bị không hỗ trợ unlock hoặc cho những người dùng gặp hạn chế về tài chính….

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Thay camera trước iPhone 8 Plus 8 7 7+

Thay Camera Trước iPhone 8 8 Plus 7 7 Plus Tại TPHCM Đà Nẵng

Nhận thay camera trước iPhone 8 8 Plus 7 7 Plus chính hãng giá rẻ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *