Home » Unlock điện thoại » Sự Khác Nhau Khi Unlock iPhone 8 8 Plus Hết Và Còn Hợp Đồng

Sự Khác Nhau Khi Unlock iPhone 8 8 Plus Hết Và Còn Hợp Đồng

Đều là những tình trạng thường gặp trên các thiết bị iPhone lock xách tay.. Vậy thì bạn có biết, quá trình unlock iPhone 8 8 Plus còn và hết hợp đồng có gì khác nhau hay không ?

Unlock iPhone 8 8 Plus còn và hết hợp đồng
Unlock iPhone 8 8 Plus còn và hết hợp đồng có gì khác nhau ?

Còn hợp đồng, hết hợp đồng, nợ cước… là những tình trạng hợp đồng thường bắt gặp trên các thiết bị máy lock xách tay từ các nhà mạng nước ngoài. Vậy thì theo các bạn, giữa một máy đã hết hợp đồng và một máy còn hợp đồng với nhà mạng.. Thì sẽ có những điểm khác biệt nào trong giải pháp unlock ?

Đâu là những sự khác biệt ?

Như chúng ta đều biết, giải pháp unlock iPhone phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nhà mạng, model hay tình trạng hiện tại của máy.. Dưới đây là hai sự khác biệt cơ bản nhất giữa giải pháp mua code unlock iPhone 8 8 Plus trên hai thiết bị cùng nhà mạng, cùng model nhưng thuộc hai tình trạng khác nhau: Còn hợp đồng và hết hợp đồng.

Xác suất thành công

Đầu tiên là xác suất thành công. Thiết bị iPhone 8 8 Plus hết hợp đồng sẽ có quá trình thực hiện dễ dàng hơn. Ở một số nhà mạng chỉ cho phép unlock đối với các thiết bị hết hợp đồng. Trong khi đó máy còn hợp đồng, nợ cước… thì lại không được hỗ trợ.

Lý giải cho vấn đề này cũng chẳng có gì khó hiểu. Một thiết bị được bán ra theo nhà mạng luôn có giá khá mềm ( khoảng vài trăm đô ). Thế nên, việc máy đã được thanh toán hết cước hợp đồng được ưu tiên hơn là điều hết sức dễ hiểu.

Mức giá dịch vụ

Tiếp theo đó là mức giá unlock iPhone 8 8 Plus còn và hết hợp đồng cũng sẽ có những sự chênh lệch nhất định.

Cụ thể, nếu cùng một model máy, cùng một nhà mạng thì máy đã hết hợp đồng sẽ có mức giá mua code unlock rẻ hơn máy còn hợp đồng, nợ cước… Thậm chí ở một số nhà mạng sự chênh lệch này là rất cao. Và cũng đã có không ít người dùng lựa chọn giải pháp ghép sim trên thiết bị của mình vì lý do này.

=> Xem thêm: Dịch vụ unlock iPhone 8 Plus và iPhone 8 giá rẻ nhất TPHCM Đà Nẵng

Video tham khảo cách nhập code unlock iPhone 8 8 Plus

Trên đây là 2 sự khác biệt cơ bản giữa giải pháp unlock mở mạng iPhone 8 8 Plus còn và hết hợp đồng. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

Check Also

Unlock samsung S8 My

Các Phương Pháp Unlock Samsung S8 S8 Plus Nhà Mạng Mỹ

Kỳ thực mà nói thì trong cùng nước Mỹ nhưng các nhà mạng khác nhau thì Samsung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *