Home » Unlock điện thoại » Unlock BlackBerry » Unlock BlackBerry Q5 &Q10 Uy Tín

Unlock BlackBerry Q5 &Q10 Uy Tín

Unlock BlackBerry Q5 Q10 Uy Tín bằng mua code chính hãng từ nhà mạng mở khóa BlackBerry Q5 Blackberry Q10 nhanh nhất at&t t-mobile my usa canada vodafone châu á châu phi mỹ latinh nhanh chóng toàn quốc bảo hành code vĩnh viễn

Unlock Blackberry Q5 Blackberry Q10
Ảnh: Blackberry Q5 

SO SÁNH BLACKBERRY Q5 & BLACKBERRY Q10 

Dù cùng sở hữu thiết kế bàn phím cứng QWERTY kết hợp với màn hình cảm ứng 3,1 inch như điện thoại BlackBerry truyền thống, Q5 là model có cấu hình giá bán thấp hơn Q10.

Model ra trước, Q10, có phong cách trông mạnh mẽ và sang nhờ thiết kế ảnh hưởng nhiều từ Bold 9900. Phần viền của máy được làm từ kim loại, nắp lưng với hoa văn giả carbon (bản màu đen) cùng với dãy phím cứng đầy đủ ngăn cách bởi các thanh màu bạc sáng.

Trong khi đó, Q5 lại mang dáng vẻ mới lạ hơn các điện thoại BlackBerry thế hệ trước, dù vẫn có thiết kế bàn phím QWERTY đầy đủ. Máy trông vuông vắn vắn hơn 9900 và Q10, mặt lưng làm từ nhựa trơn, trông đơn giản với các viền bo và vát mạnh để cầm thuận tiện hơn. Kiểu dáng Q5 không cho cảm giác sang và tinh tế, hướng nhiều hơn đến những người dùng trẻ hay năng động nhờ nhiều màu sắc và thiết kế gọn nhẹ. 

DỊCH VỤ UNLOCK BLACKBERRY Q5 Q10 UY TÍN

Quý khách cung cấp số imei của máy cho cửa hàng, chúng tôi sẽ mua code chính hãng từ nhà mạng và tiến hành quá trình unlock.

Sau khi unlock blackberry Q5 và unlock blackberry Q10 thành công máy có thể sử dụng các nhà mạng Việt nam như mobi, vina, vietel và các nhà mạng trên toàn thế giới.

Unlock chỉ 1 lần vĩnh viễn, chúng tôi bảo hành code vĩnh viễn đảm bảo không bị relock lại

Chúng tôi có thể mở mạng Blackberry tất cả mạng gsm trên thế giới thời gian nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi còn unlock thành công tất cả các hãng khác như Apple, Nokia, Sony, HTC

CÁC DÒNG HỖ TRỢ UNLOCK BLACKBERRY Q5&Q10

– BlackBerry Q5 SQR100-1, SQR100-2, SQR100-3 
– BlackBerry Q10 SQN100-1, SQN100-2, SQN100-3, SQN100-4, SQN100-5 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁC 

Chuyên sửa chữa và thay màn hình cho điện thoại Blackberry. Chuyên sửa lỗi fix lỗi máy khởi động bị treo logo Blackberry. Chúng tôi cũng chuyên sửa lỗi fix lỗi mất wifi mất âm thanh định vị nfc của Blackberry. Chuyên sửa lỗi fix lỗi mất boot không khởi động lên được phải repair boot, hoặc máy bị brick cho Blackberry. Cài tiếng việt cho quý khách muốn xài tiếng việt 

Các dịch vụ thay thế: thay pin, thay loa mic, thay cổng usb, thay ổ sim khe sim, camera. 

LIÊN HỆ

Quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng để được tư vấn và báo giá hoặc xem thêm địa chỉ và sđt dưới chân trang.

Check Also

Unlock samsung S8 My

Các Phương Pháp Unlock Samsung S8 S8 Plus Nhà Mạng Mỹ

Kỳ thực mà nói thì trong cùng nước Mỹ nhưng các nhà mạng khác nhau thì Samsung …

2 comments

  1. Cho hoi unlock blackbery q10 bn zay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *