Home » Sim ghép iPhone » Unlock Mọi Nhà Mạng Cho iPhone X Chỉ Với 1 Chiếc SIM Ghép

Unlock Mọi Nhà Mạng Cho iPhone X Chỉ Với 1 Chiếc SIM Ghép

Bạn có thể ngờ rằng chỉ với một chiếc sim ghép iPhone X đã có thể unlock tất cả các mạng. Không cần biết máy bạn khóa mạng gì, không cần biết xách tay nước nào. Điều đó hoàn toàn là có thể và còn nhiều hơn thế nữa.

Unlock mang voi sim ghep iPhone X
Sim ghép iPhone X ra lời thách thức cho mọi nhà mạng

SIM Ghép Bị Chặn Một Thời Đã Qua

Chắc các bạn trong hội sim ghép vẫn còn nhớ. Chỉ cách đây chưa đầy 4 tháng thì những chiếc sim ghép vẫn còn điêu đứng. Những chiếc sim ghép liên tục bị chặn bởi server Apple, người dùng gặp lỗi liên tục. Chỉ trong vòng 1 tháng thôi Apple đã chặn tới 6 phiên bản sim ghép cho dòng iPhone từ 5 tới X. 

Không chỉ mỗi vậy thôi mà thật phiền phức khi ghép sim iPhone X cũng rất khó khăn. Khi ghép sim iPhone X bạn cần phải xác định được nhà mạng khóa máy. Trải qua nhiều bước lựa chọn nhà mạng thì mới ghép được. Nhưng rồi chiếc sim ghép iPhone X này cũng chưa thực sự là tốt. Khi mà tình trạng rớt sóng liên tục, bật 3G/4G thì nóng máy. 

Nhưng dù khó, dù bất tiện đến vậy nhưng nhiều người vẫn phải chấp nhận. Bởi có lẽ nhà mạng đó unlock giá tiền triệu hoặc thậm chí là không được unlock. Chỉ biết hy vọng đợi chờ một chiếc sim ghép thần thánh tái xuất. Và rồi ngày đó cũng đã đến.

Sim Ghép iPhone X Thần Thánh Unlock Mọi Nhà Mạng

Ngay bây giời đây, chiếc sim ghép mà mọi người mong chờ đã đến. Việc xác định nhà mạng không còn nữa, việc mất sóng sẽ không xuất hiện. Đem đến cho bạn một trải nghiệm như một chiếc máy quốc tế. Với 3G/4G tốc độ cao, các thao tác với mã USSD (*101#, *102#,…) mượt mà. Như vậy có lẽ là người dùng chúng ta đã quá thỏa mãn với chiếc sim ghép này rồi.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, chiếc SIM thần thánh này còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. Ngay khi lắp sim máy sẽ tự động nhận sim kích hoạt Facetime, iMessage. Cho phép bạn sử dụng không hao pin như máy chuẩn quốc tế. Điều đặc biệt bạn không thể ngờ tới đó là sau khi kích hoạt xong bạn hoàn toàn có thể bỏ sim ghép ra và sài như chưa hề biết về máy lock. Đồng nghĩa với lúc này bạn có thể đổi sim bất kì mà mình muốn.

Cách ghép sim bạn có thể xem ở video này:

Tồn Tại Sự Khác Biệt Với Máy Quốc Tế

Mặc dù có thể nói chiếc sim ghép iPhone X này như là thần thánh. Hay giúp máy lock sài sim như máy quốc tế nhưng không thể thay thế được hai từ “quốc tế”. Vậy đâu đó phải tồn tại một điểm hạn chế và điểm hạn chế đó bạn có thể xem ở bài viết sau:

Hạn chế RESTORE với iPhone X sài sim ghép

Nhưng với một chiếc máy lock đã có giá rẻ và rất rẻ là đằng khác. Lại còn sử dụng được với sim có quá nhiều ưu điểm như vậy thì còn ngại gì. Bạn có lẽ đã sẵn sàng tậu cho mình một chiếc iPhone X và một chiếc sim ghép iPhone iPhone X giá rẻ chưa.

Check Also

Sim ghep iPhone 7 Plus

Sim Ghép Thịnh Hành, Thời Điểm Tốt Mua iPhone 7 7 Plus Lock

Rất nhiều lần bạn cân nhắc muốn mua một chiếc iPhone 7 7 Plus. Một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *