Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPad » Mở Khóa iCloud iPad 2 3 4 Xác Suất Thành Công Là Bao Nhiêu ?

Mở Khóa iCloud iPad 2 3 4 Xác Suất Thành Công Là Bao Nhiêu ?

Theo các bạn, đối với iPad, dịch vụ mở khóa iCloud iPad 2 3 4 nói riêng và mở khóa iCloud trên iPad nói chung.. Xác suất thành công khi mở khóa sẽ là bao nhiêu phần trăm ??

Xác suất thành công khi mở khóa icloud ipad 2 3 4

Có thể các bạn chưa biết, đối với dịch vụ mở khóa iCloud trên các phiên bản iPhone thường có xác suất thành công chỉ ở mức tương đối ( 70-80% với máy blacklist và khoảng 90% với máy iCloud sạch… )… Lý do có xác suất này là vì với iCloud iPhone, giải pháp xử lý là phần mềm trên Server Apple. 

Còn đối với iPad, giải pháp xử lý là phần cứng. Tức là các trung tâm sẽ trực tiếp xử lý trên phần cứng của máy. Vậy thì liệu, giải pháp xử lý phần cứng này sẽ giúp tỉ lệ thành công cao hơn… hay ngược lại… ?

=> Xem thêm: Có nên mở iCloud iPad 2 3 4 khi giá trị sử dụng đã khá thấp ?

Xác suất thành công của dịch vụ mở khóa iCloud iPad 2 3 4 

Bỏ qua một số bất cập của giải pháp mở iCloud iPad bằng phần cứng như phải can thiệp trên mainboard… thì nó vẫn xuất hiện rất rất nhiều ưu điểm mà giải pháp trên Server không có được.

Trước tiên phải nói đến mức giá… Mức giá mở khóa iCloud iPad tương đối mềm… Cụ thể, với iPad 2 3 4 mức giá chỉ khoảng 450.000 nghìn đồng với bản 3G/Wifi và tầm 600.000 nghìn đồng ở bản Only Wifi.

Tiếp đến đó là về thời gian thực hiện.. Trong khi dịch vụ iCloud trên Server có thể khiến các bạn mất 2-4 tuần chờ đợi. Thì với iPad, giải pháp phần cứng sẽ hoàn tất trong khoảng từ 1-3 ngày.. Tức là chỉ bằng khoảng 1/10 giải pháp phần mềm trên Server Apple..

Quay trở lại với xác suất thành công… Mở iCloud iPad 2 3 4 hay tất cả phiên bản iPad khác có xác suất thành công là tuyệt đối, 100%.. Tức là tất cả phiên bản iPad đều có thể hỗ trợ mở khóa iCloud mà không cần phải lo ngại về việc nó có thành công hay không… 

=> Tham khảo dịch vụ mở khóa iCloud iPad 2, mở khóa iCloud iPad 3, mở khóa iCloud iPad 4 giá rẻ tại TPHCM Đà Nẵng ( có hỗ trợ tất cả phiên bản iPad khác )

Video tham khảo cách bẻ iCloud iPad 2 3 4 bằng Bypass

Trên đây là những giải đáp về xác suất thành công của dịch vụ mở iCloud trên iPad 2 3 4 nói riêng và tất cả phiên bản iPad nói chung.. Nếu có nhu cầu mở khóa hay gặp phải bất kỳ thắc mắc nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Làm gì khi iPad Gen 5 6 dính iCloud

Những Hướng Xử Lý Khi iPad Gen 5 6 Bị Khóa iCloud

iPad Gen 5 – 6 ( iPad New 2017 2018 ) của bạn bị dính …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *